Sự kiện: Ngày hội Trải nghiệm Toán Phần Lan 26/3/2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Khoa học kỹ thuật hiện đại và một nền Giáo dục ưu việt - Đó là những minh chứng rõ ràng nhất của một quốc gia được mệnh danh là hạnh phúc nhất thế giới – Phần Lan.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại - Trường học tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại sử dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan, được dẫn dắt bởi Fun Learning và dạy học tích hợp liên môn.

Cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với mô hình trường học thông minh. Lớp học được thiết kế 4 chiều, có thể luân chuyển mở rộng không gian hoạt động.

Tại trường tiểu học Tân Thời Đại, Toán học được giảng dạy theo phương pháp Phần Lan giúp kích hoạt và phát triển tư duy, tạo cho học sinh cảm xúc vui vẻ, hứng thú, tập trung. Kết hợp với phần mềm Toán Eduten – Nền tảng Toán học số 1 từ Phần Lan, việc học Toán trở nên hiệu quả và say mê hơn.

Kính mời Quý Phụ huynh cùng các con học sinh hãy tham gia “Ngày hội Trải nghiệm Toán Phần Lan” tại trường Tiểu học Tân Thời Đại để cảm nhận và trải nghiệm phương pháp học Toán vui vẻ, hiệu quả này.

Thông tin sự kiện:

🌎 Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 26.2.2022

🌎 Địa điểm: Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🌎 Chính sách ghi danh: Giảm 15% học phí cả quá trình; Giảm 30% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh.

🌎 Quà tặng: Học sinh ghi danh được tặng 01 voucher ưu đãi trị giá 5 triệu đồng, 01 bộ hồ sơ tuyển sinh trị giá 500.000đ và 01 Voucher FAPC trị giá 1 triệu đồng.

🌎 Link đăng ký trải nghiệm: https://tinyurl.com/ytdz8a3h

🌎  Link đăng ký theo dõi sự kiện: https://fb.me/e/65pewrbBd

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường chuẩn bị được chu đáo.