Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai)  trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.

FAPC After School là chương trình dành cho các con học sinh Mầm non trong và ngoài hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại giúp các con được phát triển Tiếng Anh thông qua các chương trình đặc thù, bản quyền do các chuyên gia từ Mỹ, Phần Lan và Việt Nam xây dựng. Các tiết học được thực hiện bởi chính các giáo viên Mầm non và cộng sự giỏi Tiếng Anh, giàu kinh nghiệm của Tân Thời Đại.

⭐ Trẻ được học tiếng Anh với các bộ môn:
- Kide Science
- Future Astronaut
- Smart Piano

⭐ Lợi ích khi học sinh tham gia CLB FAPC After School:
• Hưởng thụ nền giáo dục ưu việt với chuỗi chương trình đặc thù, bản quyền của Tân Thời Đại;
• Rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh ngoài các buổi học trên lớp;
• Tăng cường thời lượng sử dụng và phản xạ tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng ngoại ngữ trong các lĩnh vực Khoa học, Kỹ năng sống, Nghệ thuật, phù hợp với năng lực và độ tuổi;
• Rèn luyện năng lực, phẩm chất thiết yếu của một công dân toàn cầu và công dân thế kỷ 21 như: kỹ năng kiểm soát và quản lý cảm xúc, kỹ năng tư duy và làm việc theo quy trình khoa học tiêu chuẩn, tăng khả năng sẵn sàng đối mặt với các thử thách.

⭐ Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Nguyễn Xiển, Tầng 2, CT3, KĐT Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

⭐ Thời gian: Mỗi CLB được tổ chức 2-3 buổi/tuần x 10 tuần với các khung giờ 17h00 - 17h45 hoặc 17h45 - 18h30.

👉 Quý phụ huynh đăng ký online tại form: https://tinyurl.com/mry223sd

⭐ Hotline: 0943595599

Hãy giúp trẻ được phát triển Tiếng Anh vượt trội tại FAPC After School!