LỄ TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 đã về, tháng của lòng biết ơn và sự tôn vinh dành cho các Thầy Cô giáo trên khắp cả nước. Và ngày 20/11 năm học 2020 – 2021, tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, mỗi Thầy Cô là một huấn luyện viên Phi Hành Gia tài ba và xuất sắc cùng nắm tay nhau tới trạm vũ trụ để bay đến xứ sở “Hạnh phúc”. Chương trình tri ân dành cho các Thầy Cô của hệ thống mang tên: HÀNH TRÌNH VÀO KHÔNG GIAN – JOURNEY TO SPACE.

Lễ tri ân đã diễn ra long trọng với sự tham dự của các huấn luyện viên đặc biệt – đội ngũ chuyên gia, cố vấn tận tâm, tận tụy của hệ thống; của các đối tác đến từ Bất động sản Tân Thời Đại và toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên trong hệ thống.

Chương trình mở màn với bài diễn văn Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng sâu sắc và xúc động đến từ Nhà giáo Đào Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Giáo dục Tân Thời Đại. Mỗi Thầy Cô giáo tại Tân Thời Đại đều đã và đang trải qua các chương trình đào tạo đầy thử thách để sẵn sàng, tự tin tổ chức các hoạt động, các bài giảng độc đáo, thú vị trong Hội thi Chuyên môn giỏi vừa qua. Tại buổi lễ, chương trình vinh danh – khen thưởng các giáo viên đạt chuyên môn giỏi và xuất sắc.

“Đại hội âm nhạc trong không gian” đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biên đạo và biểu diễn bởi chính đội ngũ giáo viên – nhân viên tài năng và xinh đẹp của hệ thống. Và bài hát truyền thống: “Bài ca Tân Thời Đại” vang lên với lời ca của toàn thể các thành viên trong hệ thống đã kết thúc chương trình đầy ý nghĩa và xúc động.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin kính chúc các Thầy Cô giáo luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp giáo dục của mỗi người.