GIÁM ĐỐC WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CPGD TÂN THỜI ĐẠI

1.   Tiếp nối các hoạt động sau Diễn đàn xúc tiến đầu tư giáo dục tại London tháng 1/20191, nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại, ngày 20/02/2019, bà Jane Dancaster – Giám đốc trường Wimbledon School of English – hệ thống giáo dục Anh ngữ - là đơn vị được xếp hạng hàng đầu trong số 570 trường giáo dục tiếng Anh tại Anh Quốc, đã thăm và làm việc với Công ty CPGD Tân Thời Đại tại văn phòng Nguyễn Xiển. 

Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Công ty – Bà Đào Thị Thu Thảo và Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi làm việc chính thức. Hai bên đã giới thiệu, chia sẻ trên tinh thần hợp tác và tin cậy.

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn chuyên môn thay mặt BLĐ công ty giới thiệu về chiến lược phát triển hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; định hướng phát triển giáo dục song ngữ Việt – Anh với yêu cầu tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; mong muốn hợp tác trong đào tạo giáo viên song ngữ và phát triển chương trình tiếng Anh cho hệ thống.

Bà Jane Dancaster cũng giới thiệu về hệ thống Giáo dục Wimbledon School of English tại Anh Quốc cùng các khoá học phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và đào tạo giáo viên song ngữ.

Giám đốc Jane Dancaster làm việc cùng Ban lãnh đạo hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

 

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn chuyên môn giới thiệu chiến lược và định hướng giáo dục của hệ thống

 

Giám đốc Jane Dancaster giới thiệu về hệ thống Wimbledon School of English tại Anh Quốc

 

Ban lãnh đạo Công ty tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Jane Dancaster

 

 

 

2.   Nhân dịp này, bà cũng dành thời gian thăm các cơ sở Mầm non Tân Thời Đại. Tại cơ sở Phúc Diễn mới thành lập, Bà Jane Dancaster đã có lời khen về quy mô và cơ sở vật chất; thăm hỏi, động viên các cô giáo. Tại cơ sở Nguyễn Xiển, bà tới các phòng học và giao lưu cùng lớp mẫu giáo với chủ đề tiếng Anh các bé đã được học.

 

 

Bà Jane thăm cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Phúc Diễn

 

Bà Jane giao lưu cùng các bé mầm non đang tham gia trải nghiệm tại cơ sở Phúc Diễn

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên – nhân viên tại cơ sở Phúc Diễn

 

Bà Jane thăm trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

 

Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thời Đại – Nguyễn Xiển giới thiệu cơ sở vật chất và quy mô nhà trường

 

Bà Jane giao lưu cùng các bé lớp mẫu giáo tại cơ sở Nguyễn Xiển

 

 

 

 

Ghi chú:

 (1) Từ ngày 21 – 26/2/2019, Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại và các chuyên gia đã tham gia Diễn đàn xúc tiến đầu tư giáo dục tại Anh Quốc cùng đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ.

 

 

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.