GD TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” TẠI ĐH THỦ ĐÔ

Ngày 5/5/2019, hệ thống GD Tân Thời Đại đã tham gia “Ngày hội việc làm” dành cho giáo viên mầm non tại ĐH Thủ Đô nhằm tìm kiếm những ứng viên trẻ đầy tiềm năng và yêu nghề. Sự kiện có sự tham gia của các đơn vị giáo dục cùng hơn 700 ứng viên đến từ khoa GDMN của trường.

Trong sự kiện, đội ngũ giáo viên Tân Thời Đại đã tham dự buổi Hội thảo chăm sóc – giáo dục trẻ từ 3 – 36 tháng tuổi được dẫn dắt bởi chuyên gia GDMN Lưu Minh Hường - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VKS và cô Nguyễn Thị Thuý Hạnh - trưởng khoa GDMN ĐH Thủ Đô.

Tại khu vực tuyển dụng của Tân Thời Đại, các ứng viên bị hấp dẫn bởi phương pháp Giáo dục Phần Lan cùng chương trình Nhà Du Hành Vũ Trụ. Không chỉ vậy, môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ cũng khiến các ứng viên ngay lập tức đăng ký ứng tuyển để nắm bắt cơ hội gia nhập đội ngũ giáo viên tài năng của Tân Thời Đại.

Kết thúc sự kiện, ban lãnh đạo GD Tân Thời Đại đi thăm và gặp gỡ các thành viên khoa GDMN trường ĐH Thủ Đô; hợp tác cho những kế hoạch kết nối sắp tới.

Các ứng viên của trường cũng có cơ hội tham gia “Ngày hội tuyển dụng” tại hệ thống GD Tân Thời Đại, sẽ được tổ chức vào tháng 6/2019 để tìm hiểu thêm về môi trường cũng như các chính sách cho giáo viên.

Một số hình ảnh được lưu lại tại sự kiện.

Khu vực tuyển dụng của hệ thống GD Tân Thời Đại

Bộ phận TC-HC tham gia công tác tuyển dụng GVMN

GVMN Tân Thời Đại tham dự Hội thảo chăm sóc – giáo dục trẻ từ 3 – 36 tháng tuổi

Cô Đới Thị Tâm – Hiệu trưởng trường MN Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển, giới thiệu về hệ thống GD Tân Thời Đại

Tại khu vực tuyển dụng cũng thu hút số lượng lớn ứng viên quan tâm và đăng ký ứng tuyển

Các Hiệu trưởng của hệ thống Mầm non Tân Thời Đại đi thăm Khoa GDMN trường ĐH Thủ Đô; khởi động cho những kế hoạch kết nối sắp tới.

Chụp ảnh kỉ niệm cùng Khoa GDMN của ĐH Thủ Đô

Chụp ảnh kỉ niệm cùng đội ngũ Khoa GDMN của ĐH Thủ Đô