Chương trình Smart Piano dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học Tân Thời Đại có gì đặc biệt?

Ngày 03/11/2021 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại và Laam Art & Music Studio chính thức ký kết hợp tác nhằm triển khai chương trình đào tạo Smart Piano tới các con học sinh Mầm non, Tiểu học.

Tại Tân Thời Đại, các con học sinh Tiểu học sẽ được học Smart Piano như là một môn học tự chọn được bố trí trong chương trình tự chọn dành cho học sinh. Các con học sinh Mầm non sẽ đăng ký học tập theo nhu cầu.

Mục tiêu đối với Mầm non, các con có thể thể hiện được các bản nhạc hoặc trích đoạn bản nhạc phù hợp với lứa tuổi, Smart Piano giúp các con rèn luyện vận động tinh – sự linh hoạt của các đầu ngón tay.

Đối với Tiểu học, các con thể hiện thành thạo các bản nhạc một cách độc lập hoặc kết hợp với các thành viên khác để trình bày theo nhóm, bên cạnh đó, các con cũng được trang bị các kiến thức xã hội, lịch sử liên quan tới sự phát triển của của các nền âm nhạc trên thế giới.

Thiết bị Smart Piano là một bộ sản phẩm gồm đàn Piano điện tử kết nối với ipad, sử dụng phần mềm công nghệ 4.0 Smart Piano độc quyền. Với Smart Piano, âm nhạc không chỉ dành cho những người có năng khiếu hay người có điều kiện, âm nhạc dành cho tất cả các con, ngay trong ngôi trường mầm non, tiểu học của mình, giúp các con phát triển khả năng tư duy và sắp xếp các công việc trong cuộc sống một cách nhịp nhàng và hiệu quả hơn.

Chương trình Smart Piano được xây dựng bởi The ONE với hơn 5000 bài học với lộ trình các bước vô cùng bài bản, những âm thanh và hình ảnh minh họa phù hợp với nhận thức của các bé. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc thay đổi các hình thức dạy và học giúp tăng sự thích thú của trẻ, từ đó giảm thiểu sự nhàm chán cũng như áp lực học tập cho các bạn nhỏ. Học sinh được học tất cả các kỹ năng: tay đàn, mắt nhìn, miệng hát và lý thuyết âm nhạc. Đặc biệt, toàn bộ ngôn ngữ của chương trình sử dụng tiếng Anh giúp bé trau dồi ngoại ngữ và phản xạ nhanh nhạy.

Cha mẹ có thể hiểu rõ lộ trình và theo dõi được tiến độ học tập trên lớp, thời lượng luyện tập tại nhà của học sinh thông qua ứng dụng được cài đặt trên ipad hoặc điện thoại.

Chỉ cần đến với Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự phát triển tối đa năng lực của mỗi học sinh.

Chi tiết liên hệ:

• HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI