Các "Nông dân nhí" hào hứng tham gia hoạt động tại sự kiện Happy Farm - Nông trại vui vẻ

Happy Farm - Nông trại vui vẻ là sự kiện trải nghiệm miễn phí và thú vị dành cho trẻ 0-6 tuổi. Sự kiện được tổ chức bởi Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội vào sáng Chủ nhật ngày 16/10/2022 vừa qua, đã thu hút đông đảo các con cùng cha mẹ tham gia.

🔰 Tại Happy Farm, các con được tham gia các hoạt động gần gũi mang đặc trưng của nông trại thông qua việc đóng vai các bác nông dân để trải nghiệm những hoạt động chăm sóc vườn rau, nhổ cỏ, xới đất, thu hoạch rau mầm. Các con cũng đã được học cách chăm sóc các vật nuôi quen thuộc với nông trại và trải nghiệm những hoạt động thú vị như bắt ốc, bắt cá ngay tại ngôi trường thân yêu của mình.

🔰 Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm đem lại buổi sáng trọn vẹn và ý nghĩa cho các con như: Hoạt động thí nghiệm Kide Science mang tên "Hạt gạo nhảy múa"; Khu trò chơi dân gian "Ô ăn quan"; Thử thách tư duy với hoạt động "Giải mã mê cung"; Thể hiện năng khiếu nghệ thuật với các góc tô tượng, vẽ tranh và khâu may.... Các cha mẹ cũng hết sức hào hứng khi tham gia hoạt động cùng các con.

🔰 Sau đây là một số hình ảnh thú vị tại sự kiện Happy Farm.

-------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội

• Cơ sở 6: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội