Ngày hội: KHÁM SỨC KHỎE & TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO BÉ 0-6 TUỔI

Chăm sóc sức khỏe chủ động cho trẻ em là mô hình chăm sóc lý tưởng giúp phòng ngừa, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các tình trạng bệnh lý của trẻ. Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em bao gồm tư vấn về chủng ngừa, chế độ dinh dưỡng và thể dục, cách phòng ngừa thương tích và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ.

Với mong muốn cùng gia đình tạo nền tảng sức khỏe vững chắc cho các con và phụ huynh, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Vinhome Ocean Park tổ chức “Ngày hội: Khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho bé 0-6 tuổi”, một chương trình khám sức khỏe miễn phí dành cho bé cùng bậc phụ huynh.

Tham gia ngày hội, các con và cha mẹ của mình sẽ được đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện nhi sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí, bên cạnh đó các con tham gia sẽ được dự đoán chiều cao, tuổi trưởng thành và tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích tại nhà trường.

Thời gian: 8h30 - 11h30, Thứ 7, ngày 17/9/2022

Tại: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Miễn phí dành cho cha mẹ và bé 0-6 tuổi

Link đăng ký: https://tinyurl.com/y2fkbnec