Sự kiện

Khai trương CLB FAPC cơ sở Nguyễn Xiển với bộ 3 chương trình độc đáo cho trẻ 1-6 tuổi

Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.

🌎 FAPC After School giúp trẻ được học Tiếng Anh thông qua các chương trình: Future Astronaut; Kide Science; Smart Piano. Các tiết học được thực hiện bởi chính các giáo viên Mầm non và cộng sự giỏi Tiếng Anh, giàu kinh nghiệm của Tân Thời Đại. CLB dành cho trẻ 3-6 tuổi, diễn ra 2-3 buổi/tuần với các ca gồm 17h00-17h45 và 17h45-18h30.

🌎 FAPC Well-Being Day thứ 7 giúp trẻ được phát triển toàn diện thông qua các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt dành riêng cho khối Mầm non Tân Thời Đại. CLB được tổ chức song ngữ, dành cho trẻ 1-6 tuổi, diễn ra thứ 7 hàng tuần từ 8h00-15h30.

🌎 FAPC Tiền tiểu học được phát triển dựa trên chương trình Pre-School của Phần Lan với tâm huyết của các chuyên gia đến từ Phần Lan và Việt Nam. Các lĩnh vực học tập đa dạng gồm: Sáng tạo với ngôn ngữ Anh, Kích hoạt tư duy Toán, Tiếng Việt lí thú, MPE, NPC và STEAM.... Tham gia CLB FAPC Tiền Tiểu học, trẻ được chuẩn bị toàn diện: Tâm thế & tư thế; kiến thức & kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào Lớp 1. CLB dành cho trẻ 2017 và được tổ chức thứ 7 hàng tuần.

⭐ FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club) là tổ chức quốc tế được sáng lập bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại và Fun Academy – Phần Lan. Chương trình BẢN QUYỀN DUY NHẤT do các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Phần Lan, Mỹ xây dựng, được cụ thể hóa bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Chương trình PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN nhằm phát huy tối đa 8 phẩm chất – năng lực để trẻ phát triển và quản lý bản thân như một Phi Hành Gia.

⭐ Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Nguyễn Xiển, Tầng 2, CT3, KĐT Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

👉 Quý phụ huynh đăng ký online tại form: https://tinyurl.com/mry223sd

⭐ Hotline: 0943595599