Bài viết

Vũ Nguyễn Tuấn Minh – Phi hành gia nghị lực và tự tin tỏa sáng

Ngay từ những ngày đầu tiên đến với trường Tiểu học Tân Thời Đại, Tuấn Minh đã là một trong những Phi hành gia tích cực nhất trong các hoạt động trên lớp. Trong các tiết học, Tuấn Minh luôn tập trung và hăng hái tham gia vào các hoạt động học tập và các trò chơi đầy bổ ích. Dường như những khó khăn trong vận động chưa bao giờ là trở ngại đối với Phi hành gia đầy nghị lực này.

Trong học kì vừa qua, Tuấn Minh đã nỗ lực, bứt phá và tiếp tục khẳng định bản thân trong lĩnh vực học tập. Tuấn Minh đã đạt Huy chương Bạc trong kỳ thi Olympic Toán - Khoa học Quốc tế STEMCO (International Math and Science Competitions), nói Tiếng Anh lưu loát và là “nhà văn” đầy tiềm năng trong các tiết học Tiếng Việt. Bên cạnh những thành tích xuất sắc trong học tập, với tính cách ôn hòa và năng lượng tích cực của mình, Tuấn Minh luôn được bạn bè và các thầy cô yêu quý.

Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, mỗi Phi hành gia nhí đều là một tài năng và có cơ hội tỏa sáng trong các lĩnh vực mình yêu thích. Với phương pháp giáo dục cá nhân hóa và tôn trọng sự khác biệt, trường Tiểu học Tân Thời Đại sẽ tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ của các Phi hành gia nhí bay cao, bay xa.