Vinh danh những “Phi hành gia xuất sắc” nhất tuần và tìm hiểu về ngày lễ giáng sinh

Khoảnh khắc sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Tân Thời Đại bao giờ cũng truyền cảm hứng và đầy năng lượng tích cực với việc vinh danh những phi hành gia xuất sắc trong tuần và nêu những hoạt động tuần mới.

Trong tuần này, một số tấm gương đọc sách tiêu biểu như: Vũ Nam Khánh lớp 3A1 với việc hoàn thành 332 trang sách trong vòng 2 ngày; Lê Hà An lớp 1A1 tự đọc 50 trang sách trong 3 ngày. Một số học sinh đạt được nhiều ngôi sao nhất tuần phải kể đến: cặp đôi Hà My, Thảo My (1A2) với 20 sao; Trà My (2A1) với 105 sao; Thanh Lâm (2A1) với 60 sao, Bảo Trân (3A1) với 97 sao, Khánh Linh (2A1) với 98 sao, Tùng Lâm (4A1) với 47 sao và Tuệ Anh (4A1) với 51 sao. Lớp 1A2 đã rất cố gắng nên trở thành “Phi hành đoàn xuất sắc” tuần 14. Vậy là lớp 1A2 đã giành được danh hiệu này 3 tuần liên tiếp. Chắc hẳn các con đều cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì những thành công mà mình đạt được.

Trong hoạt động chào cờ đầu tuần, các con học sinh đã có những giờ phút hào hứng khi được tìm hiểu về ngày lễ giáng sinh thông qua trò chơi “Ô cửa bí mật” do lớp 1A1 chuẩn bị. Dù còn nhỏ nhưng các con đã rất cố gắng và nỗ lực trong việc chuẩn bị một giờ chào cờ vô cùng thú vị.

Chúc các thầy cô và các con học sinh Tân Thời Đại có một tuần mới tràn đầy năng lượng!