Vinh danh những “Phi hành gia xuất sắc” nhất tuần và tìm hiểu về ngày lễ giáng sinh

Khoảnh khắc sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Tân Thời Đại bao giờ cũng truyền cảm hứng và đầy năng lượng tích cực với việc vinh danh những phi hành gia xuất sắc trong tuần và nêu những hoạt động tuần mới.

Khoảnh khắc sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Tân Thời Đại bao giờ cũng truyền cảm hứng và đầy năng lượng tích cực với việc vinh danh những phi hành gia xuất sắc trong tuần và nêu những hoạt động tuần mới.

Trong tuần này, một số tấm gương đọc sách tiêu biểu như: Vũ Nam Khánh lớp 3A1 với việc hoàn thành 332 trang sách trong vòng 2 ngày; Lê Hà An lớp 1A1 tự đọc 50 trang sách trong 3 ngày. Một số học sinh đạt được nhiều ngôi sao nhất tuần phải kể đến: cặp đôi Hà My, Thảo My (1A2) với 20 sao; Trà My (2A1) với 105 sao; Thanh Lâm (2A1) với 60 sao, Bảo Trân (3A1) với 97 sao, Khánh Linh (2A1) với 98 sao, Tùng Lâm (4A1) với 47 sao và Tuệ Anh (4A1) với 51 sao. Lớp 1A2 đã rất cố gắng nên trở thành “Phi hành đoàn xuất sắc” tuần 14. Vậy là lớp 1A2 đã giành được danh hiệu này 3 tuần liên tiếp. Chắc hẳn các con đều cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì những thành công mà mình đạt được.

Trong hoạt động chào cờ đầu tuần, các con học sinh đã có những giờ phút hào hứng khi được tìm hiểu về ngày lễ giáng sinh thông qua trò chơi “Ô cửa bí mật” do lớp 1A1 chuẩn bị. Dù còn nhỏ nhưng các con đã rất cố gắng và nỗ lực trong việc chuẩn bị một giờ chào cờ vô cùng thú vị.

Chúc các thầy cô và các con học sinh Tân Thời Đại có một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.