Vinh danh những “Phi hành gia xuất sắc” nhất tuần và tìm hiểu về ngày lễ giáng sinh

Khoảnh khắc sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Tân Thời Đại bao giờ cũng truyền cảm hứng và đầy năng lượng tích cực với việc vinh danh những phi hành gia xuất sắc trong tuần và nêu những hoạt động tuần mới.

Khoảnh khắc sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Tân Thời Đại bao giờ cũng truyền cảm hứng và đầy năng lượng tích cực với việc vinh danh những phi hành gia xuất sắc trong tuần và nêu những hoạt động tuần mới.

Trong tuần này, một số tấm gương đọc sách tiêu biểu như: Vũ Nam Khánh lớp 3A1 với việc hoàn thành 332 trang sách trong vòng 2 ngày; Lê Hà An lớp 1A1 tự đọc 50 trang sách trong 3 ngày. Một số học sinh đạt được nhiều ngôi sao nhất tuần phải kể đến: cặp đôi Hà My, Thảo My (1A2) với 20 sao; Trà My (2A1) với 105 sao; Thanh Lâm (2A1) với 60 sao, Bảo Trân (3A1) với 97 sao, Khánh Linh (2A1) với 98 sao, Tùng Lâm (4A1) với 47 sao và Tuệ Anh (4A1) với 51 sao. Lớp 1A2 đã rất cố gắng nên trở thành “Phi hành đoàn xuất sắc” tuần 14. Vậy là lớp 1A2 đã giành được danh hiệu này 3 tuần liên tiếp. Chắc hẳn các con đều cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì những thành công mà mình đạt được.

Trong hoạt động chào cờ đầu tuần, các con học sinh đã có những giờ phút hào hứng khi được tìm hiểu về ngày lễ giáng sinh thông qua trò chơi “Ô cửa bí mật” do lớp 1A1 chuẩn bị. Dù còn nhỏ nhưng các con đã rất cố gắng và nỗ lực trong việc chuẩn bị một giờ chào cờ vô cùng thú vị.

Chúc các thầy cô và các con học sinh Tân Thời Đại có một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.