TUYỂN SINH CLB FAPC TIỀN TIỂU HỌC ONLINE (MIỄN PHÍ 50 SUẤT)

Trường Tiểu học Tân Thời Đại tuyển sinh CLB FAPC Tiền Tiểu Học Online . ĐẦY ĐỦ HÀNH TRANG - SẴN SÀNG XUẤT PHÁT

CLB FAPC Tiền Tiểu học Online tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại có gì đặc biệt?

– Một môi trường phù hợp để các học sinh mẫu giáo lớn tiếp cận và bước đầu thực hiện các kĩ năng cần thiết cho bậc tiểu học như: phát triển ngôn ngữ Việt Anh; hình thành tư duy Toán; kích thích trí tò mò; rèn luyện các kỹ năng tự chăm sóc bản thân…

– Các lớp học vừa mới lạ với học sinh mẫu giáo lớn, vừa trang bị hành trang hiệu quả khi các con vào tiểu học.

- Tất cả đều được dạy Online trong mùa dịch và hoàn toàn MIỄN PHÍ trong tháng 4 và 5

CÁC MÔN HỌC:

  • Toán: Hình thành tư duy logic và kĩ năng giải quyết vấn đề với hoạt động Kích hoạt tư duy Toán. Giáo án được biên soạn bởi PGS. TS. Lê Anh Vinh - Phó viện trưởng viện KHGD Việt Nam dành riêng cho GD TTĐ.
  • Tiếng Việt: Phát triển ngôn ngữ, tăng cường năng lực giao tiếp tiếng Việt, làm quen với bảng chữ cái và ghi nhớ mặt chữ. Biết mô tả câu đơn giản và nhận diện ghép được tên của mình. Lớp học do giáo viên tiểu học nhiều kinh nghiệm và tâm huyết của TTĐ giảng dạy.
  • Tiếng Anh: Phát triển ngôn ngữ, tăng cường năng lực giao tiếp tiếng Anh, các con sẽ biết giới thiệu bản thân mình, xây dựng được vốn từ vựng về số, hình dạng, đồ dùng học tập…
  • Khoa học: Kích thích trí tò mò và cảm hứng khám phá thế giới khoa học với hoạt động STEAM Kide Science, Phần Lan. Chương trình được sáng lập bởi TS. Jenni Vartiainen - giáo sư tại đại học Helsinki và chuyển giao cho GD TTĐ.
  • Kĩ năng sống: Tạo lập thói quen tốt để sẵn sàng chủ động và độc lập tham gia vào các hoạt động học tập tại trường tiểu học thông qua các video do các thầy cô giáo Tân Thời Đại hướng dẫn.
  • Vận động: Rèn luyện kỹ năng vận động cơ bản, tạo nền tảng để tham gia các bộ môn thể thao với hoạt động Vận động Moovkids, Phần Lan. Chương trình được sáng lập bởi VĐV Karate vô địch thế giới Darlene Koskinen và chuyển giao cho GD TTĐ.

THỜI GIAN HỌC:

  •    Từ ngày 10/4 – 30/6/2020
  •    Trong đó tháng 4 học trực tuyến qua phần mềm Zoom và tháng 5 học bán trú ngày thứ 7 tại trường TH Tân Thời Đại (trong trường hợp các con được đến trường)

CHI PHÍ: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG THÁNG 4 VÀ 5

LINK ĐĂNG KÝ ONLINE: https://forms.gle/bNyHZ1dL4Vtgco1F6

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh, Trường Tiểu học Tân Thời Đại

Tel: 0898095599

Email: tuyensinh@tanthoidai.edu.vn

Website: https://tanthoidai.edu.vn

Facebook: Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Link đăng ký tuyển sinh: https://forms.gle/4VwRHLH71Ffd5CMp6

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.