TỰ TIN HỘI NHẬP VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TẠI TRẠI HÈ SONGS OF HOPE 2023 - MỸ

Ngày 19/6/2023, Đoàn học sinh Việt Nam do Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức đã đặt chân trên đất Mỹ, bắt đầu hành trình khám phá, giao lưu văn hóa với học sinh các nước trên thế giới, tại trại hè Quốc tế Songs of Hope (SOH) kéo dài 6 tuần từ 18/6/ - 1/8/2023.

  • 100% ngôn ngữ Anh trong tất cả các hoạt động giao lưu và đời sống
  • 100% thành viên được toả sáng trên sân khấu với các kĩ năng biểu diễn, thuyết trình đỉnh cao
  • 100% các thành viên Việt Nam lần đầu đến Mỹ, lần đầu “làm chuyện ấy”- đem chuông đi đấm nước người nhưng đã thành công và toả sáng và được Ban Tổ chức ghi nhận.

Trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị chính thức triển khai chương trình Songs of Hope tới học sinh Việt Nam.

Kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh ngắm nhìn những hoạt động đầu tiên của Đoàn Việt Nam được gửi về từ nước Mỹ và tiếp tục theo dõi hành trình thú vị của Đoàn tại SOH trong những bản tin tiếp theo.

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ