TTĐ EDUCAMP 2023 - KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH MỚI, KẾT NỐI VÀ VƯƠN XA

Ngày 05-08-2023 vừa qua, Hệ thống giáo dục Tân Thời đại đã tổ chức ngày hội " TTD Educamp 2023" tại Trường Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở An Khánh.

Educamp được tổ chức để cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy tự hào đã diễn ra trong năm học 2022 - 2023 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống trong năm học mới 2023 - 2024. Đây cũng là thời gian để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của hệ thống gắn kết hơn và gần gũi hơn.

Trong phần định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới, bà Phạm Thị Lam - chủ tịch HĐQT hệ thống cho biết, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hướng tới mục tiêu hoàn thiện mô hình giáo dục trọn đời cho học sinh với đầy đủ các hệ sinh thái trong hệ thống giáo dục Tân Thời Đại và lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu giáo dục Tân Thời Đại trên cả nước và mở rộng mạng hợp tác giữa hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các đơn vị liên kết ở các tỉnh thành khác tại Việt Nam và các nước quốc tế khác như Mỹ, Phần Lan…

Năm học mới với chủ đề "FIVIC - Finland Vietnam Connection", với mong muốn kết nối mạnh mẽ không chỉ giữa các thành viên hệ thống, với cha mẹ học sinh, mà còn không ngừng kết nối và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Cùng nhau lan tỏa niềm vui về một nền giáo dục hạnh phúc đến từ đất nước Phần Lan tươi đẹp tới các học sinh thân yêu và tất cả những người xung quanh.

Tại Educamp 2023, rất nhiều tài năng đã tỏa sáng tại cuộc thi âm nhạc, nghệ thuật TTD shining stars, các tiết mục được GVNV các cơ sở đầu tư, tập luyện và dàn dựng công phu đã đem đến một chương trình thật sự đặc sắc. Đem lại những giây phút sôi động, những tiếng cười thư giãn và thoải mái


On August 5, 2023, Tan Thoi Dai Education System held an event called "TTD Educamp 2023" at Tan Thoi Dai Kindergarten - Fun Academy at An Khanh campus. Educamp was organized to look back together throughout the school year 2022 - 2023 and orient the key tasks of the whole system in the new school year 2023 - 2024. This is the time for teachers and employees of the system can gather around and bond with eachother.

Ms. Pham Thi Lam - Chairwoman of the system said that Tan Thoi Dai education system aims to complete the lifelong education model for students with a full range of ecological systems, strongly spreading the brand name Tan Thoi Dai education nationally and internationally

This school new year theme "FIVIC - Finland Vietnam Connection", with the desire to connect strongly not only between system members, parents and students, but also continue to connect and expand cooperation, with domestic and international partners. Let's spread the joy of a happy education from the beautiful country of Finland for our dear students and for everyone.

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng