TTĐ EDUCAMP 2023 - KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH MỚI, KẾT NỐI VÀ VƯƠN XA

Ngày 05-08-2023 vừa qua, Hệ thống giáo dục Tân Thời đại đã tổ chức ngày hội " TTD Educamp 2023" tại Trường Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở An Khánh.

Educamp được tổ chức để cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy tự hào đã diễn ra trong năm học 2022 - 2023 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống trong năm học mới 2023 - 2024. Đây cũng là thời gian để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của hệ thống gắn kết hơn và gần gũi hơn.

Trong phần định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới, bà Phạm Thị Lam - chủ tịch HĐQT hệ thống cho biết, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hướng tới mục tiêu hoàn thiện mô hình giáo dục trọn đời cho học sinh với đầy đủ các hệ sinh thái trong hệ thống giáo dục Tân Thời Đại và lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu giáo dục Tân Thời Đại trên cả nước và mở rộng mạng hợp tác giữa hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các đơn vị liên kết ở các tỉnh thành khác tại Việt Nam và các nước quốc tế khác như Mỹ, Phần Lan…

Năm học mới với chủ đề "FIVIC - Finland Vietnam Connection", với mong muốn kết nối mạnh mẽ không chỉ giữa các thành viên hệ thống, với cha mẹ học sinh, mà còn không ngừng kết nối và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Cùng nhau lan tỏa niềm vui về một nền giáo dục hạnh phúc đến từ đất nước Phần Lan tươi đẹp tới các học sinh thân yêu và tất cả những người xung quanh.

Tại Educamp 2023, rất nhiều tài năng đã tỏa sáng tại cuộc thi âm nhạc, nghệ thuật TTD shining stars, các tiết mục được GVNV các cơ sở đầu tư, tập luyện và dàn dựng công phu đã đem đến một chương trình thật sự đặc sắc. Đem lại những giây phút sôi động, những tiếng cười thư giãn và thoải mái


On August 5, 2023, Tan Thoi Dai Education System held an event called "TTD Educamp 2023" at Tan Thoi Dai Kindergarten - Fun Academy at An Khanh campus. Educamp was organized to look back together throughout the school year 2022 - 2023 and orient the key tasks of the whole system in the new school year 2023 - 2024. This is the time for teachers and employees of the system can gather around and bond with eachother.

Ms. Pham Thi Lam - Chairwoman of the system said that Tan Thoi Dai education system aims to complete the lifelong education model for students with a full range of ecological systems, strongly spreading the brand name Tan Thoi Dai education nationally and internationally

This school new year theme "FIVIC - Finland Vietnam Connection", with the desire to connect strongly not only between system members, parents and students, but also continue to connect and expand cooperation, with domestic and international partners. Let's spread the joy of a happy education from the beautiful country of Finland for our dear students and for everyone.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.