TTĐ EDUCAMP 2023 - KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH MỚI, KẾT NỐI VÀ VƯƠN XA

Ngày 05-08-2023 vừa qua, Hệ thống giáo dục Tân Thời đại đã tổ chức ngày hội " TTD Educamp 2023" tại Trường Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở An Khánh.

Educamp được tổ chức để cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy tự hào đã diễn ra trong năm học 2022 - 2023 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống trong năm học mới 2023 - 2024. Đây cũng là thời gian để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của hệ thống gắn kết hơn và gần gũi hơn.

Trong phần định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới, bà Phạm Thị Lam - chủ tịch HĐQT hệ thống cho biết, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hướng tới mục tiêu hoàn thiện mô hình giáo dục trọn đời cho học sinh với đầy đủ các hệ sinh thái trong hệ thống giáo dục Tân Thời Đại và lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu giáo dục Tân Thời Đại trên cả nước và mở rộng mạng hợp tác giữa hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các đơn vị liên kết ở các tỉnh thành khác tại Việt Nam và các nước quốc tế khác như Mỹ, Phần Lan…

Năm học mới với chủ đề "FIVIC - Finland Vietnam Connection", với mong muốn kết nối mạnh mẽ không chỉ giữa các thành viên hệ thống, với cha mẹ học sinh, mà còn không ngừng kết nối và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Cùng nhau lan tỏa niềm vui về một nền giáo dục hạnh phúc đến từ đất nước Phần Lan tươi đẹp tới các học sinh thân yêu và tất cả những người xung quanh.

Tại Educamp 2023, rất nhiều tài năng đã tỏa sáng tại cuộc thi âm nhạc, nghệ thuật TTD shining stars, các tiết mục được GVNV các cơ sở đầu tư, tập luyện và dàn dựng công phu đã đem đến một chương trình thật sự đặc sắc. Đem lại những giây phút sôi động, những tiếng cười thư giãn và thoải mái


On August 5, 2023, Tan Thoi Dai Education System held an event called "TTD Educamp 2023" at Tan Thoi Dai Kindergarten - Fun Academy at An Khanh campus. Educamp was organized to look back together throughout the school year 2022 - 2023 and orient the key tasks of the whole system in the new school year 2023 - 2024. This is the time for teachers and employees of the system can gather around and bond with eachother.

Ms. Pham Thi Lam - Chairwoman of the system said that Tan Thoi Dai education system aims to complete the lifelong education model for students with a full range of ecological systems, strongly spreading the brand name Tan Thoi Dai education nationally and internationally

This school new year theme "FIVIC - Finland Vietnam Connection", with the desire to connect strongly not only between system members, parents and students, but also continue to connect and expand cooperation, with domestic and international partners. Let's spread the joy of a happy education from the beautiful country of Finland for our dear students and for everyone.

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh