Trường Tiểu học Tân Thời Đại khai xuân trực tuyến

Trường Tiểu học Tân Thời Đại khai xuân trực tuyến khởi động năm 2021 đặc biệt- chất lượng - hiệu quả.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Sở giáo dục và Đào tạo, nối tiếp kết quả đạt được từ trước Tết, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến cho các con học sinh cho đến hết ngày 28/2/2021.

Tại buổi khai xuân, tất cả các con học sinh được kết nối trực tuyến tới nhà trường; nhận lời chúc mừng năm mới và phong bao lì xì từ cô Hiệu trưởng và món quà đặc biệt: Bài hát Xuân đã về do chính các cô giáo của mình thể hiện. Các con được tham gia trò chơi với những câu đố vui liên quan đến chủ đề năm Tân Sửu.

Trong thời gian học trực tuyến, các con thực hiện dãn cách xã hội tại nhà, các cô thực hiện dãn cách tại lớp học với máy chiếu, màn hình và những bài giảng nghiêm túc, bảo đảm tính khoa học, tính sư phạm mà vẫn thật thân thiện, vui vẻ.

Học sinh sẽ được điểm danh như lớp học tại trường. Lớp học sẽ có sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh, giữa các học sinh với nhau và có sự đánh giá kết quả học tập như hình thức học tập bình thường tại lớp.

Quý phụ huynh cần các thông tin liên quan đến bài học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm để được hỗ trợ.


Tin liên quan