Trường Tiểu học Tân Thời Đại khai xuân trực tuyến

Trường Tiểu học Tân Thời Đại khai xuân trực tuyến khởi động năm 2021 đặc biệt- chất lượng - hiệu quả.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Sở giáo dục và Đào tạo, nối tiếp kết quả đạt được từ trước Tết, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến cho các con học sinh cho đến hết ngày 28/2/2021.

Tại buổi khai xuân, tất cả các con học sinh được kết nối trực tuyến tới nhà trường; nhận lời chúc mừng năm mới và phong bao lì xì từ cô Hiệu trưởng và món quà đặc biệt: Bài hát Xuân đã về do chính các cô giáo của mình thể hiện. Các con được tham gia trò chơi với những câu đố vui liên quan đến chủ đề năm Tân Sửu.

Trong thời gian học trực tuyến, các con thực hiện dãn cách xã hội tại nhà, các cô thực hiện dãn cách tại lớp học với máy chiếu, màn hình và những bài giảng nghiêm túc, bảo đảm tính khoa học, tính sư phạm mà vẫn thật thân thiện, vui vẻ.

Học sinh sẽ được điểm danh như lớp học tại trường. Lớp học sẽ có sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh, giữa các học sinh với nhau và có sự đánh giá kết quả học tập như hình thức học tập bình thường tại lớp.

Quý phụ huynh cần các thông tin liên quan đến bài học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm để được hỗ trợ.

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.