Trường Tiểu học Tân Thời Đại khai xuân trực tuyến

Trường Tiểu học Tân Thời Đại khai xuân trực tuyến khởi động năm 2021 đặc biệt- chất lượng - hiệu quả.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Sở giáo dục và Đào tạo, nối tiếp kết quả đạt được từ trước Tết, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến cho các con học sinh cho đến hết ngày 28/2/2021.

Tại buổi khai xuân, tất cả các con học sinh được kết nối trực tuyến tới nhà trường; nhận lời chúc mừng năm mới và phong bao lì xì từ cô Hiệu trưởng và món quà đặc biệt: Bài hát Xuân đã về do chính các cô giáo của mình thể hiện. Các con được tham gia trò chơi với những câu đố vui liên quan đến chủ đề năm Tân Sửu.

Trong thời gian học trực tuyến, các con thực hiện dãn cách xã hội tại nhà, các cô thực hiện dãn cách tại lớp học với máy chiếu, màn hình và những bài giảng nghiêm túc, bảo đảm tính khoa học, tính sư phạm mà vẫn thật thân thiện, vui vẻ.

Học sinh sẽ được điểm danh như lớp học tại trường. Lớp học sẽ có sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh, giữa các học sinh với nhau và có sự đánh giá kết quả học tập như hình thức học tập bình thường tại lớp.

Quý phụ huynh cần các thông tin liên quan đến bài học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng