Trường mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở Nguyễn Xiển

Trường mầm non Tân Thời Đại tại Nguyễn Xiển được khởi công xây dựng tại sàn tầng 2, tòa CT3, Eco Green City, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Đây là một sự đầu tư vô cùng nghiêm túc từ phía nhà trường khi chấp nhận thuê nguyên sàn tầng 2 của tòa nhà với 1.400 m2 để xây dựng trường học. Đó là sự đầu tư dài hạn và mang tính bền vững vì nhà trường thực sự đang muốn tạo ra một giá trị cho cộng đồng cư dân Eco Green City và cho chính hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Dự kiến trường được bàn giao vào 1/7. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, và những phát sinh cũng như sự cầu toàn từ phía nhà trường, thời gian bàn giao được đẩy lùi lại nhằm đạt yêu cầu quan trọng hơn là:

  • Thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) độc lập với sự thẩm duyệt và thi công trực tiếp của Sở PCCC Hà Nội;
  • Xây dựng và cung cấp nguồn điện độc lập từ Điện lực Thanh Xuân, đủ cho hệ thống bếp từ hiện đại, cho hệ thống điều hòa và nguồn điện khác;
  • Xây dựng hệ thống cung cấp khí tươi cho toàn bộ sàn;
  • Thực hiện vệ sinh công nghiệp, khử mùi nhiều lần liên tiếp

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 2


Tháng 7/2018, Nhà trường đã yêu cầu bên thi công và các nhà thầu huy động nhân lực, tăng ca và phối hợp các bên để bảo đảm tiến độ. Đến 16/7/2018, các hạng mục của Trường mầm non Tân Thời Đại đã hoàn thành 12 phòng học, trong đó có 05 phòng được set up đầy đủ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, sách truyện; phòng y tế và bếp ăn một chiều hiện đại; quầy lễ tân, khu thể chất, phòng múa, phòng hát nhạc, khu vệ sinh của bé đủ điều kiện thành lập trường và khai giảng năm học đầu tiên cho các bé theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, trong đó nhiều hạng mục được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 3

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 4

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 5

Khu bếp Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Ngày 20/7/2018, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thanh trì, Đoàn kiểm tra của xã, với sự tham gia của Hiệu trưởng trường MN Tân Triều cũng đã kiểm tra và xác nhận điều kiện CSVC, đội ngũ GV và các yếu tố liên quan để đề nghị UBND huyện cấp phép thành lập.

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển đón học sinh

Trường mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở Nguyễn Xiển đã chính thức đi vào hoạt động và mong muốn được đồng hành cùng Quý phụ huynh và học sinh thân yêu.


Tin liên quan