Khám phá Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở Nguyễn Xiển

Khám phá Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở Nguyễn Xiển tọa lạc tại tầng 2, tòa CT3, khu đô thị Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở Nguyễn Xiển tọa lạc tại tầng 2, tòa CT3, khu đô thị Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội trên 1 mặt sàn rộng tới 1.400 m2 với mong muốn đem nền giáo dục ưu việt, hạnh phúc đến với con em cư dân Ecogreen City và con em cư dân khu vực lân cận.

Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở Nguyễn Xiển có gì đặc biệt?

🚀 Tân Thời Đại – Fun Academy là hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học. Các tiết học được thiết kế thông qua các hoạt động trải nghiệm, trò chơi và những vở kịch thú vị giúp các con chủ động và hào hứng suốt cả ngày.

🚀 Các con học sinh Tân Thời Đại – Fun Academy được thụ hưởng bộ chương trình nhập khẩu bản quyền từ Mỹ, Phần Lan như: Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut (Phi hành gia tương lai), Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top do NXB Macmillan Mỹ cung cấp và chương trình bản quyền của TTĐ: Kích hoạt phát triển tư duy toán cho trẻ mầm non từ 4-6 tuổi do GS.TS Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chủ biên; Chương trình Smart Piano; Chương trình Tiền tiểu học; …

🚀 Tại Tân Thời Đại, các con học sinh được học Tiếng Anh để sử dụng thành thạo như ngôn ngữ thứ hai ngay từ bậc Mầm non. Tiếng Anh được sử dụng mọi lúc, mọi nơi giúp trở thành một phản xạ tự nhiên cho mỗi học sinh.

🚀 Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Cơ sở Nguyễn Xiển tọa lạc tại tầng 2, tòa CT3, khu đô thị Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội trên 1 mặt sàn rộng tới 1.400 m2. Sân nội khu Ecogreen city an toàn, rộng rãi, xanh mát cũng là nơi diễn ra các hoạt động khởi động ngày mới đầy hứng khởi của các con học sinh.

🚀 Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh Mầm non theo từng lứa tuổi.

🚀 Duy nhất tại Tân Thời Đại, các con được lựa chọn tham gia câu lạc bộ FAPC (Phi hành gia tương lai) giúp phát triển 8 phẩm chất năng lực của phi hành gia với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt đang được áp dụng thành công tại hệ thống trường Tân Thời Đại.

🌎 Quý Phụ huynh đăng ký nhận thông tin tuyển sinh tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn/