TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Đối với trẻ, những ngôi trường đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập, bồi đắp và kiến tạo tri thức. Môi trường học tập sẽ tác động trực tiếp tới sự an toàn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá cho các con học sinh. 

Tân Thời Đại – Fun Academy: Trường học chuẩn Phần Lan tại Hà Nội


Đối với trẻ, những ngôi trường đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập, bồi đắp và kiến tạo tri thức. Môi trường học tập sẽ tác động trực tiếp tới sự an toàn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá cho các con học sinh. 


Với hơn 5 năm triển khai thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan với bậc Mầm non, Tiểu học, Tân Thời Đại - Fun Academy tự hào là hệ thống trường học chuẩn Phần Lan và là đơn vị đầu tiên triển khai Giáo dục Phần Lan - Một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về Việt Nam và tại Hà Nội. 


Tân Thời Đại - Fun Academy sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Phương pháp học tập vui vẻ. Trẻ được đóng vai những phi hành gia để thực hiện các nhiệm vụ khai phá những miền đất mới, hay trở thành những nhà khoa học để giải quyết những vấn đề mà bạn Robot Hoseli gặp phải, tất cả những chương trình độc đáo được nhập khẩu từ Phần Lan giúp các con kích hoạt và phát triển tư duy, làm tiền đề để các con lĩnh hội kiến thức ở bậc học cao hơn sau này.


Không gian lớp học mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy mang đặc trưng của giáo dục Phần Lan như góc cây, góc quả núi, góc sáng tạo nghệ thuật,… Môi trường học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan với thiết kế thông minh, không gian học tập không giới hạn. Hệ thống âm thanh trong và ngoài lớp học đem đến cho các con một môi trường được phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên. Tại Tân Thời Đại - Fun Academy, sân trường, cầu thang, hành lang, .. cũng đều được thiết kế thông minh để trở thành nơi học tập và phát triển.


Cùng với ngôn ngữ Việt, học sinh được thụ hưởng môi trường song ngữ với những tiện ích học tập hiện đại để thỏa sức, nuôi dưỡng đam mê, sự phát triển cá nhân. Các cơ sở trường Tân Thời Đại - Fun Academy đều được đặt trong không gian an ninh, an toàn và gần gũi với thiên nhiên. 


Tập thể đội ngũ Giáo viên nhân viên thấm nhuần triết lý: “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” và tinh thần : “Fun learning to be Fun - Học vui vẻ để vui vẻ học”. 


Ngày 05/9/2022, TS. Sanna Lukander đại diện cho Fun Academy đã trao chứng nhận trường học đạt chuẩn Fun Academy cho các cơ sở trên toàn hệ thống Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục Tân Thời Đại đã đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.


Chỉ cần tới Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển của mỗi đứa trẻ.

 

 

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.