TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Đối với trẻ, những ngôi trường đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập, bồi đắp và kiến tạo tri thức. Môi trường học tập sẽ tác động trực tiếp tới sự an toàn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá cho các con học sinh. 

Tân Thời Đại – Fun Academy: Trường học chuẩn Phần Lan tại Hà Nội


Đối với trẻ, những ngôi trường đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình học tập, bồi đắp và kiến tạo tri thức. Môi trường học tập sẽ tác động trực tiếp tới sự an toàn, kích thích trí tưởng tượng và khả năng khám phá cho các con học sinh. 


Với hơn 5 năm triển khai thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan với bậc Mầm non, Tiểu học, Tân Thời Đại - Fun Academy tự hào là hệ thống trường học chuẩn Phần Lan và là đơn vị đầu tiên triển khai Giáo dục Phần Lan - Một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về Việt Nam và tại Hà Nội. 


Tân Thời Đại - Fun Academy sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Phương pháp học tập vui vẻ. Trẻ được đóng vai những phi hành gia để thực hiện các nhiệm vụ khai phá những miền đất mới, hay trở thành những nhà khoa học để giải quyết những vấn đề mà bạn Robot Hoseli gặp phải, tất cả những chương trình độc đáo được nhập khẩu từ Phần Lan giúp các con kích hoạt và phát triển tư duy, làm tiền đề để các con lĩnh hội kiến thức ở bậc học cao hơn sau này.


Không gian lớp học mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy mang đặc trưng của giáo dục Phần Lan như góc cây, góc quả núi, góc sáng tạo nghệ thuật,… Môi trường học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan với thiết kế thông minh, không gian học tập không giới hạn. Hệ thống âm thanh trong và ngoài lớp học đem đến cho các con một môi trường được phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên. Tại Tân Thời Đại - Fun Academy, sân trường, cầu thang, hành lang, .. cũng đều được thiết kế thông minh để trở thành nơi học tập và phát triển.


Cùng với ngôn ngữ Việt, học sinh được thụ hưởng môi trường song ngữ với những tiện ích học tập hiện đại để thỏa sức, nuôi dưỡng đam mê, sự phát triển cá nhân. Các cơ sở trường Tân Thời Đại - Fun Academy đều được đặt trong không gian an ninh, an toàn và gần gũi với thiên nhiên. 


Tập thể đội ngũ Giáo viên nhân viên thấm nhuần triết lý: “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” và tinh thần : “Fun learning to be Fun - Học vui vẻ để vui vẻ học”. 


Ngày 05/9/2022, TS. Sanna Lukander đại diện cho Fun Academy đã trao chứng nhận trường học đạt chuẩn Fun Academy cho các cơ sở trên toàn hệ thống Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục Tân Thời Đại đã đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.


Chỉ cần tới Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển của mỗi đứa trẻ.

 

 

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ