Bài viết

Trung thu đã về rất gần với cô và trò Trường Mầm non Tân Thời Đại

Tại cơ sở Nguyễn Xiển, cô và trò Trường Mầm non Tân Thời Đại đã cùng làm đèn lồng, vẽ tranh, trang trí những chú chim ngộ nghĩnh và trang trí cho khuôn viên trường ngập tràn không khí trung thu. Các bé tự tay cắt giấy, dán giấy, dán tranh rất vui và hào hứng.

Tại cơ sở Tân Tây Đô, các cô giáo cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với đèn lồng handmade nhiều màu sắc rực rỡ. Bạn Kẹo khi được bà đón vừa chào cô nhưng mắt thì vẫn nhìn chăm chú lên những chiếc đèn lồng và đèn ông sao mãi không muốn về. 
Trong chương trình của Trường, các bé sẽ được tìm hiểu các chủ đề về Trung thu như: tiết học về bánh dẻo, bánh nướng; hoạt động sensory tạo bầu trời đêm, mặt trăng, đêm rằm; hoạt động làm đèn lồng, đèn trung thu từ các nguyên vật liệu khác nhau, ý nghĩa ngày Tết trung thu… Bố mẹ hãy cùng các cô giúp các bé tìm hiểu nhé. 

Các cô giáo Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô làm đèn lồng nhiều màu sắc trang trí Trung thu

Bạn Kẹo được bà đón nhưng mải “ngắm” đèn lồng xinh xắn mãi không muốn về

Không khí Trung thu tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Góc trang trí của các bé lớp Saturn 1

Góc trang trí của các bé lớp Saturn 2

Góc trang trí của các bé lớp Venus

Góc trang trí của các bé lớp Mercury

Lớp mẫu giáo lớn cùng cô giáo làm đèn lồng

Tranh được làm từ những vật liệu như giấy, len của cô và các bạn

Lớp mẫu giáo bé trang trí con chim từ quả bóng

Lớp mẫu giáo bé cũng biết giúp các cô rồi ạ

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.