Bài viết

Trung thu đã về rất gần với cô và trò Trường Mầm non Tân Thời Đại

Tại cơ sở Nguyễn Xiển, cô và trò Trường Mầm non Tân Thời Đại đã cùng làm đèn lồng, vẽ tranh, trang trí những chú chim ngộ nghĩnh và trang trí cho khuôn viên trường ngập tràn không khí trung thu. Các bé tự tay cắt giấy, dán giấy, dán tranh rất vui và hào hứng.

Tại cơ sở Tân Tây Đô, các cô giáo cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với đèn lồng handmade nhiều màu sắc rực rỡ. Bạn Kẹo khi được bà đón vừa chào cô nhưng mắt thì vẫn nhìn chăm chú lên những chiếc đèn lồng và đèn ông sao mãi không muốn về. 
Trong chương trình của Trường, các bé sẽ được tìm hiểu các chủ đề về Trung thu như: tiết học về bánh dẻo, bánh nướng; hoạt động sensory tạo bầu trời đêm, mặt trăng, đêm rằm; hoạt động làm đèn lồng, đèn trung thu từ các nguyên vật liệu khác nhau, ý nghĩa ngày Tết trung thu… Bố mẹ hãy cùng các cô giúp các bé tìm hiểu nhé. 

Các cô giáo Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô làm đèn lồng nhiều màu sắc trang trí Trung thu

Bạn Kẹo được bà đón nhưng mải “ngắm” đèn lồng xinh xắn mãi không muốn về

Không khí Trung thu tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Góc trang trí của các bé lớp Saturn 1

Góc trang trí của các bé lớp Saturn 2

Góc trang trí của các bé lớp Venus

Góc trang trí của các bé lớp Mercury

Lớp mẫu giáo lớn cùng cô giáo làm đèn lồng

Tranh được làm từ những vật liệu như giấy, len của cô và các bạn

Lớp mẫu giáo bé trang trí con chim từ quả bóng

Lớp mẫu giáo bé cũng biết giúp các cô rồi ạ

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.