TRIỂN LÃM: TRƯNG BÀY KẾT QUẢ KHOÁ ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP FUN LEARNING, PHẦN LAN

Ngày 26/2/2020, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức buổi triển lãm tổng kết chặng 1 khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan với chủ đề: Fun Learning Gallery Walk tại trụ sở Tầng 2 - CT3, Tòa Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.        

Buổi triển lãm là kết quả của khóa đào tạo toàn bộ giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cùng Chuyên gia Đào tạo Quốc tế -TS. Saara Viteli về phương pháp Fun Learning, Phần Lan với các nội dung:
- Sơ đồ tư duy hệ thống kiến thức phương pháp giáo dục Phần Lan
- Kế hoạch hành động dựa trên ý tưởng của các nhóm.

Sau khóa tập huấn, nhận đề tài báo cáo từ chuyên gia Phần Lan, các nhóm đã nhanh chóng xây dựng kế hoạch và hoàn thiện báo cáo tổng kết. Tại đây, từng nhóm đã có cơ hội chia sẻ về những kiến thức đã lĩnh hội được về phương pháp giáo dục Phần Lan và kết quả thu được là những ý kiến đóng góp trao đổi rất hữu ích và thiết thực; qua đó trau dồi và hoàn thiện hơn những kiến thức đã được đào tạo.
Buổi báo cáo đã khẳng định được tinh thần học tập và khả năng tiếp cận công nghệ của đội ngũ giáo viên, nhân viên toàn hệ thống. Kết quả nhận được là sự ghi nhận và đánh giá cao từ chuyên gia cố vấn và hội đồng chuyên môn. Sự trau chuốt trong nội dung cùng việc áp dụng linh hoạt phần mềm ứng dụng thông minh tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Với những định hướng phát triển của Ban lãnh đạo, Ban chuyên môn hệ thống, dựa trên những kết quả thực tế, hành trình chặng 1 khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan đã mang tới những nền tảng vững chắc trong hành trình trở thành giáo viên Fun Learning. 
Sau buổi triển lãm, các cô giáo sẽ tiếp tục có các buổi tập huấn với những modules tiếp theo để tiếp tục lan tỏa phương pháp Fun Learning, Phần Lan trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.


Ban cố vấn chia sẻ về nội dung buổi triển lãm tổng kết chặng 1 phương pháp giáo dục Phần Lan

Ban lãnh đạo tổng kết buổi triển lãm phương pháp giáo dục Phần Lan chặng 1

Giáo viên hệ thống chia sẻ về chuỗi ngày tập huấn phương pháp giáo dục Phần Lan

Cơ sở Nguyễn Xiển chia sẻ nội dung phương pháp giáo dục Phần Lan trong buổi tổng kết chặng 1

Cơ sở Tân Tây Đô chia sẻ phương pháp giáo dục Phần Lan tại buổi triển lãm

Cơ sở Phúc Diễn chia sẻ quá trình tập huấn phương pháp giáo dục Phần Lan tại buổi triển lãm.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.