TRIỂN LÃM: TRƯNG BÀY KẾT QUẢ KHOÁ ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP FUN LEARNING, PHẦN LAN

Ngày 26/2/2020, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức buổi triển lãm tổng kết chặng 1 khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan với chủ đề: Fun Learning Gallery Walk tại trụ sở Tầng 2 - CT3, Tòa Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.        

Buổi triển lãm là kết quả của khóa đào tạo toàn bộ giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cùng Chuyên gia Đào tạo Quốc tế -TS. Saara Viteli về phương pháp Fun Learning, Phần Lan với các nội dung:
- Sơ đồ tư duy hệ thống kiến thức phương pháp giáo dục Phần Lan
- Kế hoạch hành động dựa trên ý tưởng của các nhóm.

Sau khóa tập huấn, nhận đề tài báo cáo từ chuyên gia Phần Lan, các nhóm đã nhanh chóng xây dựng kế hoạch và hoàn thiện báo cáo tổng kết. Tại đây, từng nhóm đã có cơ hội chia sẻ về những kiến thức đã lĩnh hội được về phương pháp giáo dục Phần Lan và kết quả thu được là những ý kiến đóng góp trao đổi rất hữu ích và thiết thực; qua đó trau dồi và hoàn thiện hơn những kiến thức đã được đào tạo.
Buổi báo cáo đã khẳng định được tinh thần học tập và khả năng tiếp cận công nghệ của đội ngũ giáo viên, nhân viên toàn hệ thống. Kết quả nhận được là sự ghi nhận và đánh giá cao từ chuyên gia cố vấn và hội đồng chuyên môn. Sự trau chuốt trong nội dung cùng việc áp dụng linh hoạt phần mềm ứng dụng thông minh tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Với những định hướng phát triển của Ban lãnh đạo, Ban chuyên môn hệ thống, dựa trên những kết quả thực tế, hành trình chặng 1 khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan đã mang tới những nền tảng vững chắc trong hành trình trở thành giáo viên Fun Learning. 
Sau buổi triển lãm, các cô giáo sẽ tiếp tục có các buổi tập huấn với những modules tiếp theo để tiếp tục lan tỏa phương pháp Fun Learning, Phần Lan trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.


Ban cố vấn chia sẻ về nội dung buổi triển lãm tổng kết chặng 1 phương pháp giáo dục Phần Lan

Ban lãnh đạo tổng kết buổi triển lãm phương pháp giáo dục Phần Lan chặng 1

Giáo viên hệ thống chia sẻ về chuỗi ngày tập huấn phương pháp giáo dục Phần Lan

Cơ sở Nguyễn Xiển chia sẻ nội dung phương pháp giáo dục Phần Lan trong buổi tổng kết chặng 1

Cơ sở Tân Tây Đô chia sẻ phương pháp giáo dục Phần Lan tại buổi triển lãm

Cơ sở Phúc Diễn chia sẻ quá trình tập huấn phương pháp giáo dục Phần Lan tại buổi triển lãm.


Tin liên quan