TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Tân Thời Đại tổ chức chuỗi sự kiện hành trang vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 cho bé với chủ đề “Ba mẹ ơi! Hãy tin ở con nhé!”.

🎗 Với mục tiêu giúp các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn có một tâm thế sẵn sàng và một hành trang vững vàng bước vào lớp 1, Tân Thời Đại tổ chức chuỗi sự kiện hành trang vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 cho bé với chủ đề “Ba mẹ ơi! Hãy tin ở con nhé!”.

🎗 Mở đầu chuỗi sự kiện, ngày 6/3/2019, các bé 5 tuổi trường Mầm non Tân Thời Đại đã có buổi trải nghiệm làm học sinh lớp 1 đầy hấp dẫn và thú vị tại trường Tiểu học Ban Mai. Khởi động buổi học, các bé được tham gia tiết Tiếng Anh sôi động với bài hát “Alphabet Song”; được làm quen với môn Tiếng Việt thông qua các hoạt động tô màu, trò chơi với hình ảnh để phát triển khả năng ngôn ngữ. Cuối ngày, bé được vận động phát triển thể chất thông qua những trò chơi của môn Thể dục và được kiểm tra thể lực với giáo viên bộ môn.

🎗 Bên cạnh các môn học, bé được trải nghiệm quy trình chăm sóc tại trường tiểu học qua bữa ăn và giấc ngủ của học sinh lớp 1. Trước bữa ăn, bé xếp hàng lần lượt và tự bê thức ăn để rèn luyện tính tự lập và sự cẩn thận, khéo léo của đôi tay. Sau đó, các bé đọc bài thơ “Mời cơm” để tỏ lòng biết ơn tới những người đã tạo nên bữa cơm cho bé và sẵn sàng thưởng thức bữa ăn thật ngon miệng.

🎗 Tuy mới chỉ học tập chưa đầy 1 năm tại trường Mầm non Tân Thời Đại nhưng các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn đã vô cùng tự tin và dễ dàng hoà nhập với môi trường tiểu học mới lạ cùng các bạn mới. Buổi trải nghiệm đầy mới mẻ tại trường tiểu học Ban Mai đã kết thúc trong sự thích thú và háo hức của bé.

Nào ta cùng đi học lớp một

Các bé hăng say giơ tay phát biểu trong lớp học

Nào mình cùng làm bài tập

Tiết học tiếng anh cũng diễn ra rất sôi nổi và thú vị

Bữa trưa đầy dinh dưỡng nạp lại năng lượng sau một buổi sáng hiệu quả

Khởi động buổi chiều với các hoạt động thể chất

Cùng chụp ảnh kỉ niệm với trường nhé!

Các bé lên xe trở về trường Mầm non Tân Thời Đại.

Phụ huynh có thể xem nhiều ảnh hơn tại đây

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.