TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Tân Thời Đại tổ chức chuỗi sự kiện hành trang vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 cho bé với chủ đề “Ba mẹ ơi! Hãy tin ở con nhé!”.

🎗 Với mục tiêu giúp các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn có một tâm thế sẵn sàng và một hành trang vững vàng bước vào lớp 1, Tân Thời Đại tổ chức chuỗi sự kiện hành trang vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 cho bé với chủ đề “Ba mẹ ơi! Hãy tin ở con nhé!”.

🎗 Mở đầu chuỗi sự kiện, ngày 6/3/2019, các bé 5 tuổi trường Mầm non Tân Thời Đại đã có buổi trải nghiệm làm học sinh lớp 1 đầy hấp dẫn và thú vị tại trường Tiểu học Ban Mai. Khởi động buổi học, các bé được tham gia tiết Tiếng Anh sôi động với bài hát “Alphabet Song”; được làm quen với môn Tiếng Việt thông qua các hoạt động tô màu, trò chơi với hình ảnh để phát triển khả năng ngôn ngữ. Cuối ngày, bé được vận động phát triển thể chất thông qua những trò chơi của môn Thể dục và được kiểm tra thể lực với giáo viên bộ môn.

🎗 Bên cạnh các môn học, bé được trải nghiệm quy trình chăm sóc tại trường tiểu học qua bữa ăn và giấc ngủ của học sinh lớp 1. Trước bữa ăn, bé xếp hàng lần lượt và tự bê thức ăn để rèn luyện tính tự lập và sự cẩn thận, khéo léo của đôi tay. Sau đó, các bé đọc bài thơ “Mời cơm” để tỏ lòng biết ơn tới những người đã tạo nên bữa cơm cho bé và sẵn sàng thưởng thức bữa ăn thật ngon miệng.

🎗 Tuy mới chỉ học tập chưa đầy 1 năm tại trường Mầm non Tân Thời Đại nhưng các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn đã vô cùng tự tin và dễ dàng hoà nhập với môi trường tiểu học mới lạ cùng các bạn mới. Buổi trải nghiệm đầy mới mẻ tại trường tiểu học Ban Mai đã kết thúc trong sự thích thú và háo hức của bé.

Nào ta cùng đi học lớp một

Các bé hăng say giơ tay phát biểu trong lớp học

Nào mình cùng làm bài tập

Tiết học tiếng anh cũng diễn ra rất sôi nổi và thú vị

Bữa trưa đầy dinh dưỡng nạp lại năng lượng sau một buổi sáng hiệu quả

Khởi động buổi chiều với các hoạt động thể chất

Cùng chụp ảnh kỉ niệm với trường nhé!

Các bé lên xe trở về trường Mầm non Tân Thời Đại.

Phụ huynh có thể xem nhiều ảnh hơn tại đây


Tin liên quan