TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Tân Thời Đại tổ chức chuỗi sự kiện hành trang vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 cho bé với chủ đề “Ba mẹ ơi! Hãy tin ở con nhé!”.

🎗 Với mục tiêu giúp các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn có một tâm thế sẵn sàng và một hành trang vững vàng bước vào lớp 1, Tân Thời Đại tổ chức chuỗi sự kiện hành trang vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 cho bé với chủ đề “Ba mẹ ơi! Hãy tin ở con nhé!”.

🎗 Mở đầu chuỗi sự kiện, ngày 6/3/2019, các bé 5 tuổi trường Mầm non Tân Thời Đại đã có buổi trải nghiệm làm học sinh lớp 1 đầy hấp dẫn và thú vị tại trường Tiểu học Ban Mai. Khởi động buổi học, các bé được tham gia tiết Tiếng Anh sôi động với bài hát “Alphabet Song”; được làm quen với môn Tiếng Việt thông qua các hoạt động tô màu, trò chơi với hình ảnh để phát triển khả năng ngôn ngữ. Cuối ngày, bé được vận động phát triển thể chất thông qua những trò chơi của môn Thể dục và được kiểm tra thể lực với giáo viên bộ môn.

🎗 Bên cạnh các môn học, bé được trải nghiệm quy trình chăm sóc tại trường tiểu học qua bữa ăn và giấc ngủ của học sinh lớp 1. Trước bữa ăn, bé xếp hàng lần lượt và tự bê thức ăn để rèn luyện tính tự lập và sự cẩn thận, khéo léo của đôi tay. Sau đó, các bé đọc bài thơ “Mời cơm” để tỏ lòng biết ơn tới những người đã tạo nên bữa cơm cho bé và sẵn sàng thưởng thức bữa ăn thật ngon miệng.

🎗 Tuy mới chỉ học tập chưa đầy 1 năm tại trường Mầm non Tân Thời Đại nhưng các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo lớn đã vô cùng tự tin và dễ dàng hoà nhập với môi trường tiểu học mới lạ cùng các bạn mới. Buổi trải nghiệm đầy mới mẻ tại trường tiểu học Ban Mai đã kết thúc trong sự thích thú và háo hức của bé.

Nào ta cùng đi học lớp một

Các bé hăng say giơ tay phát biểu trong lớp học

Nào mình cùng làm bài tập

Tiết học tiếng anh cũng diễn ra rất sôi nổi và thú vị

Bữa trưa đầy dinh dưỡng nạp lại năng lượng sau một buổi sáng hiệu quả

Khởi động buổi chiều với các hoạt động thể chất

Cùng chụp ảnh kỉ niệm với trường nhé!

Các bé lên xe trở về trường Mầm non Tân Thời Đại.

Phụ huynh có thể xem nhiều ảnh hơn tại đây

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.