Bài viết

TRẢI NGHIỆM CHUYẾN DU HÀNH VŨ TRỤ CỦA BÉ

Sáng Chủ Nhật ngày 27/5/2018 vừa qua, Mầm non Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức sự kiện “Chuyến du hành vũ trụ của bé” để các phụ huynh cùng các bé được trải nghiệm những “chuyến bay” trên con tàu Mầm non Tân Thời Đại.

Sáng Chủ Nhật ngày 27/5/2018 vừa qua, Mầm non Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức sự kiện “Chuyến du hành vũ trụ của bé” để các phụ huynh cùng các bé được trải nghiệm những “chuyến bay” trên con tàu Mầm non Tân Thời Đại.

Không gian ngoài trời đã được hô biến thành một khoảng không thoáng đãng với những trò chơi cực kì hấp dẫn cho các bé như tô tượng, ném bóng rổ, bowling,... Các phụ huynh được tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ, tràn đầy háo hức cùng các bé khi được trải nghiệm những Hoạt Động Góc thực sự bổ ích và lí thú. Các phụ huynh cũng có thể yên tâm tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất chất lượng cao tại Mầm non Tân Thời Đại. Qua buổi sáng này, nhiều gia đình đã rất háo hức muốn gửi gắm con em cho Mầm non Tân Thời Đại.

Khu vực tư vấn tuyển sinh liên tục được các phụ huynh ghé thăm trong khi các cô giáo vui chơi và trông nom các bé. Chương trình kết thúc với nụ cười của các gia đình cùng các cán bộ nhân viên của Mầm non Tân Thời Đại vì một buổi sáng vui vẻ, hữu ích, và đầy hứa hẹn.

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.