Bài viết

TRẢI NGHIỆM CHUYẾN DU HÀNH VŨ TRỤ CỦA BÉ

Sáng Chủ Nhật ngày 27/5/2018 vừa qua, Mầm non Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức sự kiện “Chuyến du hành vũ trụ của bé” để các phụ huynh cùng các bé được trải nghiệm những “chuyến bay” trên con tàu Mầm non Tân Thời Đại.

Sáng Chủ Nhật ngày 27/5/2018 vừa qua, Mầm non Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức sự kiện “Chuyến du hành vũ trụ của bé” để các phụ huynh cùng các bé được trải nghiệm những “chuyến bay” trên con tàu Mầm non Tân Thời Đại.

Không gian ngoài trời đã được hô biến thành một khoảng không thoáng đãng với những trò chơi cực kì hấp dẫn cho các bé như tô tượng, ném bóng rổ, bowling,... Các phụ huynh được tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ, tràn đầy háo hức cùng các bé khi được trải nghiệm những Hoạt Động Góc thực sự bổ ích và lí thú. Các phụ huynh cũng có thể yên tâm tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất chất lượng cao tại Mầm non Tân Thời Đại. Qua buổi sáng này, nhiều gia đình đã rất háo hức muốn gửi gắm con em cho Mầm non Tân Thời Đại.

Khu vực tư vấn tuyển sinh liên tục được các phụ huynh ghé thăm trong khi các cô giáo vui chơi và trông nom các bé. Chương trình kết thúc với nụ cười của các gia đình cùng các cán bộ nhân viên của Mầm non Tân Thời Đại vì một buổi sáng vui vẻ, hữu ích, và đầy hứa hẹn.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.