TRẠI HÈ QUỐC TẾ NỘI TRÚ FAPC SUMMER CAMP 2022

Dành cho học sinh Tiểu học

Trại hè Phi Hành Gia FAPC được tổ chức hàng năm với chương trình huấn luyện Phi Hành Gia tạo cơ hội cho học sinh hình thành và rèn luyện các kĩ năng tự phục vụ và cơ hội trải nghiệm các chương trình đặc thù và bản quyền tại Tân Thời Đại. Trại hè tập trung vào các hoạt động rèn luyện để phát triển thể lực và trang bị cho các con những kiến thức về kĩ năng sống và khám phá bản thân.

Tại FAPC Summer Camp 2022, các con sẽ cùng nhau trải qua 10 ngày 9 đêm để hoàn thành các nhiệm vụ khám phá thiên nhiên và địa hình của 10 quốc gia trong khối ASEAN - Đông Nam Á, trải nghiệm và hội nhập văn hóa, kinh tế, xã hội đa quốc gia, được tìm hiểu và khám phá các môn thể thao có trong đại hội thể thao - SEA games.

Cùng với sự dẫn dắt của đội ngũ Huấn luyện viên từ Anh/Mỹ và Phần Lan - các Phi Hành Gia sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng, năng lực, phẩm chất để sẵn sàng tự tin hội nhập quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Trại 1 từ 13/6-22/6/2022
Trại 2 từ 27/6-6/7/2022
Hình thức: Nội trú 10 ngày 9 đêm