Trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2023 dành cho học sinh THCS 11-15 tuổi

Trại dành cho lứa tuổi THCS (từ 11 – 15 tuổi) mang tên “TRILINGUAL CONNECTION”, lần đầu tiên mang đến TRẠI HÈ 3 NGÔN NGỮ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên quốc tế - sẽ là nơi kết nối cộng đồng học sinh yêu thích trải nghiệm đa quốc gia, giao thoa văn hoá và ngôn ngữ: Việt Nam – Phần Lan - Anh Quốc.

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 50 năm hợp tác hữu nghị Việt Nam - Phần Lan, FAPC Summer Camp 2023 được tổ chức với chủ đề “FIVIC – Finland Vietnam Connection” – nơi giao lưu kết nối văn hoá, ngôn ngữ, trải nghiệm, giáo dục Phần Lan và Việt Nam vô cùng đặc biệt.

Trong đó, chuỗi dành cho lứa tuổi THCS (từ 11 – 15 tuổi) mang tên “TRILINGUAL CONNECTION”, lần đầu tiên mang đến TRẠI HÈ 3 NGÔN NGỮ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên quốc tế - sẽ là nơi kết nối cộng đồng học sinh yêu thích trải nghiệm đa quốc gia, giao thoa văn hoá và ngôn ngữ: Việt Nam – Phần Lan - Anh Quốc.

Thông tin chi tiết:

  • Địa điểm: Ngôi trường chuẩn Phần Lan đầu tiên ở Hà Nội: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy (KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn).
  • Loại hình: Trại hè nội trú quốc tế 
  • Thời gian: 10 ngày 9 đêm với 1 trong 3 camp sau
         o Camp 1: 6/6- 15/6
         o Camp 2: 20/6 - 29/6
         o Camp 3: 4/7 - 13/7
  • Kinh phí: 16.000.000 VNĐ/học sinh

ĐỂ LÀ NHỮNG HỌC SINH ĐẦU TIÊN TRỞ THÀNH

Phi Hành Gia “làm chủ thế giới”

• Vượt trội năng lực Tiếng Anh và đặc biệt là Tiếng Phần Lan trong học tập, giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày cùng 100% đội ngũ huấn luyện viên quốc tế.

• Bùng nổ năng lực bản thân với đa dạng hoạt động từ nghệ thuật, thể thao, công nghệ, khoa học, mindfulness…

• Dẫn đầu về kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện cùng kỹ năng ứng xử, giải quyết mọi tình huống.

Phi Hành Gia “hội nhập”

• Hoà nhập với mọi vùng đất trên hành trình khám phá, mà điểm đến đầu tiên là đất nước Phần Lan. Có trọn 24h hạnh phúc mỗi ngày, 240h hạnh phúc trong suốt trại hè - thông qua tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực, đất nước, con người của Quốc gia Hạnh Phúc và có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Phi Hành Gia “truyền cảm hứng”

+ Định hướng rõ ràng về chặng đường trải nghiệm và học tập tương lai.

+ Tiếp nối sứ mệnh, năng lực phẩm chất của một Phi Hành Gia FAPC, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ FAPC khác.

Link đăng ký: http://summercamp.tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.