Trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2023 dành cho học sinh THCS 11-15 tuổi

Trại dành cho lứa tuổi THCS (từ 11 – 15 tuổi) mang tên “TRILINGUAL CONNECTION”, lần đầu tiên mang đến TRẠI HÈ 3 NGÔN NGỮ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên quốc tế - sẽ là nơi kết nối cộng đồng học sinh yêu thích trải nghiệm đa quốc gia, giao thoa văn hoá và ngôn ngữ: Việt Nam – Phần Lan - Anh Quốc.

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 50 năm hợp tác hữu nghị Việt Nam - Phần Lan, FAPC Summer Camp 2023 được tổ chức với chủ đề “FIVIC – Finland Vietnam Connection” – nơi giao lưu kết nối văn hoá, ngôn ngữ, trải nghiệm, giáo dục Phần Lan và Việt Nam vô cùng đặc biệt.

Trong đó, chuỗi dành cho lứa tuổi THCS (từ 11 – 15 tuổi) mang tên “TRILINGUAL CONNECTION”, lần đầu tiên mang đến TRẠI HÈ 3 NGÔN NGỮ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên quốc tế - sẽ là nơi kết nối cộng đồng học sinh yêu thích trải nghiệm đa quốc gia, giao thoa văn hoá và ngôn ngữ: Việt Nam – Phần Lan - Anh Quốc.

Thông tin chi tiết:

  • Địa điểm: Ngôi trường chuẩn Phần Lan đầu tiên ở Hà Nội: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy (KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn).
  • Loại hình: Trại hè nội trú quốc tế 
  • Thời gian: 10 ngày 9 đêm với 1 trong 3 camp sau
         o Camp 1: 6/6- 15/6
         o Camp 2: 20/6 - 29/6
         o Camp 3: 4/7 - 13/7
  • Kinh phí: 16.000.000 VNĐ/học sinh

ĐỂ LÀ NHỮNG HỌC SINH ĐẦU TIÊN TRỞ THÀNH

Phi Hành Gia “làm chủ thế giới”

• Vượt trội năng lực Tiếng Anh và đặc biệt là Tiếng Phần Lan trong học tập, giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày cùng 100% đội ngũ huấn luyện viên quốc tế.

• Bùng nổ năng lực bản thân với đa dạng hoạt động từ nghệ thuật, thể thao, công nghệ, khoa học, mindfulness…

• Dẫn đầu về kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện cùng kỹ năng ứng xử, giải quyết mọi tình huống.

Phi Hành Gia “hội nhập”

• Hoà nhập với mọi vùng đất trên hành trình khám phá, mà điểm đến đầu tiên là đất nước Phần Lan. Có trọn 24h hạnh phúc mỗi ngày, 240h hạnh phúc trong suốt trại hè - thông qua tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực, đất nước, con người của Quốc gia Hạnh Phúc và có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Phi Hành Gia “truyền cảm hứng”

+ Định hướng rõ ràng về chặng đường trải nghiệm và học tập tương lai.

+ Tiếp nối sứ mệnh, năng lực phẩm chất của một Phi Hành Gia FAPC, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ FAPC khác.

Link đăng ký: http://summercamp.tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh