TỔNG KẾT GIÁO DỤC 2019 VÀ LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CPĐT&PTTM TÂN THỜI ĐẠI

Ngày 5/1/2020, Ban lãnh đạo Hệ thống GD Tân Thời Đại cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của hệ thống tham dự Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Đầu tư & Phát triển thương mại Tân Thời Đại - (5/12/1914 - 5/12/2019) và Tổng kết hoạt động Giáo dục năm 2019.

Tại Lễ kỉ niệm, các đại biểu cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần đầu tư phát triển thương mại Tân Thời Đại và Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại với những bước đi “thần tốc”.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Bà Đào Thị Thu Thảo- Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại đã chia sẻ những kết quả mà giáo dục Tân Thời Đại đã đạt được trong năm 2019 vừa qua. Năm 2019 đánh dấu chặng đường 2 năm phát triển và là một bước ngoặt mang tính lịch sử của Giáo dục Tân Thời Đại khi chính thức vươn ra thế giới, kí kết hợp tác toàn diện với các đơn vị giáo dục quốc tế và nổi bật là giáo dục Phần Lan.

 Chia sẻ về định hướng trong năm học tới, BLĐ Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - bà Đào Thị Thu Thảo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục Tân Thời Đại trong bối cảnh giáo dục đang phát triển mạnh mẽ; với những bước đi cẩn trọng và chất lượng của Giáo dục Tân Thời Đại trong năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ môi trường hạnh phúc và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Lễ tổng kết Giáo dục năm 2019 là dấu ấn quan trọng trong mục tiêu phát triển của Giáo dục Tân Thời Đại. Với sứ mệnh đem đến những ngôi trường hiện đại, lý tưởng và hạnh phúc cho trẻ em, chắc chắn Tân Thời Đại sẽ có những bước phát triển bứt phá và tiến xa hơn nữa.

Một số hình ảnh BLĐ Hệ thống Tân Thời Đại trong buổi lễ kỉ niệm và tổng kết năm 2019.

Bà Đào Thị Thu Thảo phát biểu tại Lễ Tổng kết

BLĐ GD Tân Thời Đại trao tặng bằng khen tới đội ngũ Ban chuyên môn GDMN Hệ thống

BLĐ GD Tân Thời Đại trao tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc năm 2019

Tập thể đội ngũ CB-GV-NV Giáo dục Tân Thời Đại

 


Tin liên quan