TỔNG KẾT GIÁO DỤC 2019 VÀ LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CPĐT&PTTM TÂN THỜI ĐẠI

Ngày 5/1/2020, Ban lãnh đạo Hệ thống GD Tân Thời Đại cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của hệ thống tham dự Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Đầu tư & Phát triển thương mại Tân Thời Đại - (5/12/1914 - 5/12/2019) và Tổng kết hoạt động Giáo dục năm 2019.

Tại Lễ kỉ niệm, các đại biểu cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần đầu tư phát triển thương mại Tân Thời Đại và Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại với những bước đi “thần tốc”.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Bà Đào Thị Thu Thảo- Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại đã chia sẻ những kết quả mà giáo dục Tân Thời Đại đã đạt được trong năm 2019 vừa qua. Năm 2019 đánh dấu chặng đường 2 năm phát triển và là một bước ngoặt mang tính lịch sử của Giáo dục Tân Thời Đại khi chính thức vươn ra thế giới, kí kết hợp tác toàn diện với các đơn vị giáo dục quốc tế và nổi bật là giáo dục Phần Lan.

 Chia sẻ về định hướng trong năm học tới, BLĐ Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại - bà Đào Thị Thu Thảo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục Tân Thời Đại trong bối cảnh giáo dục đang phát triển mạnh mẽ; với những bước đi cẩn trọng và chất lượng của Giáo dục Tân Thời Đại trong năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ môi trường hạnh phúc và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Lễ tổng kết Giáo dục năm 2019 là dấu ấn quan trọng trong mục tiêu phát triển của Giáo dục Tân Thời Đại. Với sứ mệnh đem đến những ngôi trường hiện đại, lý tưởng và hạnh phúc cho trẻ em, chắc chắn Tân Thời Đại sẽ có những bước phát triển bứt phá và tiến xa hơn nữa.

Một số hình ảnh BLĐ Hệ thống Tân Thời Đại trong buổi lễ kỉ niệm và tổng kết năm 2019.

Bà Đào Thị Thu Thảo phát biểu tại Lễ Tổng kết

BLĐ GD Tân Thời Đại trao tặng bằng khen tới đội ngũ Ban chuyên môn GDMN Hệ thống

BLĐ GD Tân Thời Đại trao tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc năm 2019

Tập thể đội ngũ CB-GV-NV Giáo dục Tân Thời Đại

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.