TỔNG KẾT DỰ ÁN “TTD PRIMARY CHALLENGE WEEK – NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ THỂ HIỆN TÀI NĂNG”

 

Chi tiết tại bài viết: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school/videos/225271102924371

Chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week đã khép lại với thật nhiều dấu ấn, không chỉ là cơ hội cho các Phi hành gia nhí rèn luyện các kĩ năng thuộc bộ môn Home Economics mà còn giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình trường Tiểu học Tân Thời Đại. Sáu thử thách thú vị đã mang lại những trải nghiệm thật khó quên và thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh và phụ huynh toàn trường.

Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội thể hiện tài năng làm vườn, nấu ăn, làm đồ tái chế, ... và gây thật nhiều bất ngờ cho Cha mẹ và các thầy cô giáo. Các con đã biết quý trọng lao động khi tự tay trồng và chăm sóc những cây hành, cùng gia đình chuẩn bị những bữa cơm đầm ấm, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hay tự chủ động tìm tòi và khám phá tri trức qua hoạt động đọc sách... Đặc biệt, nhiều bạn học sinh lớp 1, 2 đã rất sáng tạo khi tái chế những sản phẩm vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Các Phi hành đoàn và các Phi hành gia đã có buổi tổng kết dự án, vinh danh những tập thể và cá nhân tham gia tích cực với thật nhiều cảm xúc. Xin mời các Cha mẹ cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Cha mẹ đã đồng hành và tích cực tham gia chuỗi thử thách cùng các con. Xin kính chúc các Cha mẹ cùng các con thật nhiều sức khỏe, bình an và hãy cùng đón chờ những hoạt động thú vị tiếp theo của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.