TỔNG KẾT DỰ ÁN “TTD PRIMARY CHALLENGE WEEK – NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ THỂ HIỆN TÀI NĂNG”

 

Chi tiết tại bài viết: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school/videos/225271102924371

Chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week đã khép lại với thật nhiều dấu ấn, không chỉ là cơ hội cho các Phi hành gia nhí rèn luyện các kĩ năng thuộc bộ môn Home Economics mà còn giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình trường Tiểu học Tân Thời Đại. Sáu thử thách thú vị đã mang lại những trải nghiệm thật khó quên và thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh và phụ huynh toàn trường.

Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội thể hiện tài năng làm vườn, nấu ăn, làm đồ tái chế, ... và gây thật nhiều bất ngờ cho Cha mẹ và các thầy cô giáo. Các con đã biết quý trọng lao động khi tự tay trồng và chăm sóc những cây hành, cùng gia đình chuẩn bị những bữa cơm đầm ấm, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hay tự chủ động tìm tòi và khám phá tri trức qua hoạt động đọc sách... Đặc biệt, nhiều bạn học sinh lớp 1, 2 đã rất sáng tạo khi tái chế những sản phẩm vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Các Phi hành đoàn và các Phi hành gia đã có buổi tổng kết dự án, vinh danh những tập thể và cá nhân tham gia tích cực với thật nhiều cảm xúc. Xin mời các Cha mẹ cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Cha mẹ đã đồng hành và tích cực tham gia chuỗi thử thách cùng các con. Xin kính chúc các Cha mẹ cùng các con thật nhiều sức khỏe, bình an và hãy cùng đón chờ những hoạt động thú vị tiếp theo của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.