TỔNG KẾT DỰ ÁN “TTD PRIMARY CHALLENGE WEEK – NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ THỂ HIỆN TÀI NĂNG”

 

Chi tiết tại bài viết: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school/videos/225271102924371

Chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week đã khép lại với thật nhiều dấu ấn, không chỉ là cơ hội cho các Phi hành gia nhí rèn luyện các kĩ năng thuộc bộ môn Home Economics mà còn giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình trường Tiểu học Tân Thời Đại. Sáu thử thách thú vị đã mang lại những trải nghiệm thật khó quên và thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh và phụ huynh toàn trường.

Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội thể hiện tài năng làm vườn, nấu ăn, làm đồ tái chế, ... và gây thật nhiều bất ngờ cho Cha mẹ và các thầy cô giáo. Các con đã biết quý trọng lao động khi tự tay trồng và chăm sóc những cây hành, cùng gia đình chuẩn bị những bữa cơm đầm ấm, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hay tự chủ động tìm tòi và khám phá tri trức qua hoạt động đọc sách... Đặc biệt, nhiều bạn học sinh lớp 1, 2 đã rất sáng tạo khi tái chế những sản phẩm vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Các Phi hành đoàn và các Phi hành gia đã có buổi tổng kết dự án, vinh danh những tập thể và cá nhân tham gia tích cực với thật nhiều cảm xúc. Xin mời các Cha mẹ cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Cha mẹ đã đồng hành và tích cực tham gia chuỗi thử thách cùng các con. Xin kính chúc các Cha mẹ cùng các con thật nhiều sức khỏe, bình an và hãy cùng đón chờ những hoạt động thú vị tiếp theo của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.