TỔNG KẾT DỰ ÁN “TTD PRIMARY CHALLENGE WEEK – NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ THỂ HIỆN TÀI NĂNG”

 

Chi tiết tại bài viết: https://www.facebook.com/tanthoidai.primary.school/videos/225271102924371

Chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week đã khép lại với thật nhiều dấu ấn, không chỉ là cơ hội cho các Phi hành gia nhí rèn luyện các kĩ năng thuộc bộ môn Home Economics mà còn giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình trường Tiểu học Tân Thời Đại. Sáu thử thách thú vị đã mang lại những trải nghiệm thật khó quên và thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh và phụ huynh toàn trường.

Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội thể hiện tài năng làm vườn, nấu ăn, làm đồ tái chế, ... và gây thật nhiều bất ngờ cho Cha mẹ và các thầy cô giáo. Các con đã biết quý trọng lao động khi tự tay trồng và chăm sóc những cây hành, cùng gia đình chuẩn bị những bữa cơm đầm ấm, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hay tự chủ động tìm tòi và khám phá tri trức qua hoạt động đọc sách... Đặc biệt, nhiều bạn học sinh lớp 1, 2 đã rất sáng tạo khi tái chế những sản phẩm vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Các Phi hành đoàn và các Phi hành gia đã có buổi tổng kết dự án, vinh danh những tập thể và cá nhân tham gia tích cực với thật nhiều cảm xúc. Xin mời các Cha mẹ cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuỗi thử thách TTD Primary Challenge Week.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Cha mẹ đã đồng hành và tích cực tham gia chuỗi thử thách cùng các con. Xin kính chúc các Cha mẹ cùng các con thật nhiều sức khỏe, bình an và hãy cùng đón chờ những hoạt động thú vị tiếp theo của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.