Tọa đàm trực tuyến số #3: Chương trình giáo dục Mầm non, Tiểu học tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ.

Tại tọa đàm Quốc tế trực tuyến số #1 được phát trực tiếp ngày 28/2, các chuyên gia Giáo dục hàng đầu Việt Nam, Phần Lan đã gửi tới Quý phụ huynh những thông tin hữu ích toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan trên thế giới và tại Việt Nam. 

Tại tọa đàm Quốc tế trực tuyến số #2 được phát trực tiếp ngày 07/3, các chuyên gia cũng đã cung cấp tới Quý phụ huynh nhiều thông tin chi tiết, cụ thể về việc áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan, môi trường lớp học theo PP giáo dục Phần Lan và kết quả triển khai PP giáo dục Phần Lan tại Tân Thời Đại.

Ngày 14/3/2021, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức tọa đàm trực tuyến Quốc tế số #3. Các chuyên gia sẽ giải đáp những câu hỏi được rất nhiều cha mẹ quan tâm liên quan tới chương trình giáo dục Mầm non, Tiểu học được triển khai thành công tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại. Đó là các hoạt động và bộ môn đặc thù, được nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan, Mỹ,... đem lại cho các con học sinh sự phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và thể chất như những phi hành gia tương lai. 

Diễn giả của chương trình là các chuyên gia hàng đầu Phần Lan, Việt Nam cùng đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

⭐ Hình thức: Phát trực tiếp tại fanpage Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.
⭐ Thời gian: 20h00-21h00, Chủ nhật, ngày 14/3/2021.

Quý phụ huynh có thể gửi câu hỏi tới chuyên gia của chương trình tại form: Click here

------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.