Tọa đàm trực tuyến số #3: Chương trình giáo dục Mầm non, Tiểu học tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ.

Tại tọa đàm Quốc tế trực tuyến số #1 được phát trực tiếp ngày 28/2, các chuyên gia Giáo dục hàng đầu Việt Nam, Phần Lan đã gửi tới Quý phụ huynh những thông tin hữu ích toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan trên thế giới và tại Việt Nam. 

Tại tọa đàm Quốc tế trực tuyến số #2 được phát trực tiếp ngày 07/3, các chuyên gia cũng đã cung cấp tới Quý phụ huynh nhiều thông tin chi tiết, cụ thể về việc áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan, môi trường lớp học theo PP giáo dục Phần Lan và kết quả triển khai PP giáo dục Phần Lan tại Tân Thời Đại.

Ngày 14/3/2021, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức tọa đàm trực tuyến Quốc tế số #3. Các chuyên gia sẽ giải đáp những câu hỏi được rất nhiều cha mẹ quan tâm liên quan tới chương trình giáo dục Mầm non, Tiểu học được triển khai thành công tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại. Đó là các hoạt động và bộ môn đặc thù, được nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan, Mỹ,... đem lại cho các con học sinh sự phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và thể chất như những phi hành gia tương lai. 

Diễn giả của chương trình là các chuyên gia hàng đầu Phần Lan, Việt Nam cùng đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

⭐ Hình thức: Phát trực tiếp tại fanpage Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.
⭐ Thời gian: 20h00-21h00, Chủ nhật, ngày 14/3/2021.

Quý phụ huynh có thể gửi câu hỏi tới chuyên gia của chương trình tại form: Click here

------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn


Tin liên quan