Tọa đàm trực tuyến số #3: Chương trình giáo dục Mầm non, Tiểu học tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ.

Tại tọa đàm Quốc tế trực tuyến số #1 được phát trực tiếp ngày 28/2, các chuyên gia Giáo dục hàng đầu Việt Nam, Phần Lan đã gửi tới Quý phụ huynh những thông tin hữu ích toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan trên thế giới và tại Việt Nam. 

Tại tọa đàm Quốc tế trực tuyến số #2 được phát trực tiếp ngày 07/3, các chuyên gia cũng đã cung cấp tới Quý phụ huynh nhiều thông tin chi tiết, cụ thể về việc áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan, môi trường lớp học theo PP giáo dục Phần Lan và kết quả triển khai PP giáo dục Phần Lan tại Tân Thời Đại.

Ngày 14/3/2021, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức tọa đàm trực tuyến Quốc tế số #3. Các chuyên gia sẽ giải đáp những câu hỏi được rất nhiều cha mẹ quan tâm liên quan tới chương trình giáo dục Mầm non, Tiểu học được triển khai thành công tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại. Đó là các hoạt động và bộ môn đặc thù, được nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan, Mỹ,... đem lại cho các con học sinh sự phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và thể chất như những phi hành gia tương lai. 

Diễn giả của chương trình là các chuyên gia hàng đầu Phần Lan, Việt Nam cùng đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

⭐ Hình thức: Phát trực tiếp tại fanpage Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.
⭐ Thời gian: 20h00-21h00, Chủ nhật, ngày 14/3/2021.

Quý phụ huynh có thể gửi câu hỏi tới chuyên gia của chương trình tại form: Click here

------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.