Tọa đàm trực tuyến:"PPGD Phần Lan - Giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin vào lớp 1"

⭐ Phần Lan luôn nổi tiếng với danh hiệu: “Đất nước hạnh phúc” bởi trong nhiều năm liền, Phần Lan luôn là quốc gia được xếp hạng với chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới.

⭐ Trải qua hơn 100 năm kể từ ngày độc lập, Chính phủ Phần Lan đã quyết định đổi mới với những chính sách được ban hành để đem đến một nền giáo dục bình đẳng, đồng đều với chất lượng cao cho toàn bộ công dân Phần Lan. Chất lượng của Giáo dục Phần Lan đã được chứng minh là một trong những nền giáo dục ưu việt bậc nhất thế giới qua các bảng xếp hạng uy tín.

Bên cạnh đó...
⭐ Một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của trẻ nhỏ là vào lớp 1. Giai đoạn này ảnh hưởng nhiều đến ham muốn học tập, tiếp thu kiến thức cũng như việc thiết lập các mối quan hệ với thầy cô và bạn bè trong tương lai. Ở giai đoạn này, trẻ đối diện với nhiều thay đổi lớn:
• Thay đổi môi trường học tập
• Thay đổi cách dạy của cô giáo
• Thay đổi về xã hội xung quanh
• Thay đổi thói quen sinh hoạt
• Thay đổi vị thế và những mối quan hệ trong nhà trường.

⭐ Bên cạnh những khó khăn của con, mỗi cha mẹ cũng không tránh khỏi những băn khoăn, trăn trở với những câu hỏi quen thuộc: “Làm thế nào để con thích nghi với môi trường mới? Cần chuẩn bị những gì cho con trước khi vào lớp Một? Có cần cho con học chữ, tập viết trước hay không? Sách giáo khoa khó thế này thì sao bố mẹ dạy con được?...”

⭐ Với mong muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn hữu ích nhằm giải đáp thấu đáo, cặn kẽ những vấn đề xoay quanh giai đoạn TIỀN TIỂU HỌC – GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG NHẤT TRONG 10 NĂM ĐẦU ĐỜI của con, để mỗi cha mẹ thấu hiểu con, dễ dàng đồng hành cùng con, tạo tâm thế và tư thế sẵn sàng bước vào lớp Một cho mỗi đứa trẻ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức tọa đàm trực tuyến:

PPGD PHẦN LAN - PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN TỐT NHẤT GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ TỰ TIN VÀO LỚP 1

⭐ Thời gian: 20h00-21h30, Chủ nhật, ngày 27/6/2021 - Hình thức: Phát trực tuyến.

⭐ Quà tặng dành cho cha mẹ ghi danh tại sự kiện:
Miễn phí ghi danh, miễn 50% phí CSVC cho học sinh 2015
Tặng khoá học Tiền Tiểu Học online cho học sinh 2015.

⭐ Quý Phụ huynh đăng ký tham gia để nhận thông báo và tài liệu mà chương trình gửi tặng cho cha mẹ tại: http://t.ly/4dAm

⭐ Khách mời:
• ThS. Olli Kamunen - Chuyên gia đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan, giáo dục sớm - GĐ chuyên môn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
• ThS. Đào Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc điều hành, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại

--------------------
⭐ Chi tiết liên hệ: