Tọa đàm trực tuyến: Phụ huynh học sinh sinh năm 2015: “Con đã sẵn sàng!”

Một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của trẻ nhỏ là vào lớp 1. Giai đoạn này ảnh hưởng nhiều đến ham muốn học tập, tiếp thu kiến thức cũng như việc thiết lập các mối quan hệ với thầy cô và bạn bè trong tương lai. Ở giai đoạn này, trẻ đối diện với nhiều thay đổi lớn:

• Thay đổi môi trường học tập
  • Thay đổi cách dạy của cô giáo
  • Thay đổi về xã hội xung quanh
  • Thay đổi thói quen sinh hoạt
  • Thay đổi vị thế và những mối quan hệ trong nhà trường.

Bên cạnh những khó khăn của con, mỗi cha mẹ cũng không tránh khỏi những băn khoăn, trăn trở với những câu hỏi quen thuộc: “Làm thế nào để con thích nghi với môi trường mới? Cần chuẩn bị những gì cho con trước khi vào lớp Một? Có cần cho con học chữ, tập viết trước hay không? Sách giáo khoa khó thế này thì sao bố mẹ dạy con được?...”

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn hữu ích nhằm giải đáp thấu đáo, cặn kẽ những vấn đề xoay quanh giai đoạn TIỀN TIỂU HỌC – GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG NHẤT TRONG 10 NĂM ĐẦU ĐỜI của con, để mỗi cha mẹ thấu hiểu con, dễ dàng đồng hành cùng con, tạo tâm thế và tư thế sẵn sàng bước vào lớp Một cho mỗi đứa trẻ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức tọa đàm trực tuyến:

PHỤ HUYNH HỌC SINH SINH NĂM 2015 – CON ĐÃ SẴN SÀNG!

Thời gian: 20h00-21h30, Chủ nhật, ngày 30/5/2021

Hình thức: Phát trực tiếp trên fanpage

Quý Phụ huynh đăng ký tham gia để nhận thông báo và tài liệu mà chương trình gửi tặng cho cha mẹ tại: http://t.ly/4dAm

Quà tặng dành cho cha mẹ ghi danh tại sự kiện:

• Miễn phí ghi danh, miễn 50% phí CSVC cho học sinh 2015
  • Tặng khoá học Tiền Tiểu Học online trong tháng 6/2021

Khách mời:

• ThS. Olli Kamunen - Chuyên gia đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan, giáo dục sớm - GĐ chuyên môn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
  • ThS. Đào Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc điều hành, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại
  • Nhà giáo Nguyễn Thị Thủy - Cố vấn chuyên môn trường Tiểu học Tân Thời Đại
  • Nhà giáo Hà Thị Vân Anh - Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Những nội dung chia sẻ tại tọa đàm:

• Tại sao cần chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1?
  • Cần trang bị những gì khi con ở giai đoạn Tiền Tiểu học
  • Chương trình giáo dục Tiểu học tại Tân Thời Đại