Tọa đàm trực tuyến: Kích hoạt Thời Điểm Vàng cho trẻ mầm non ngay giữa mùa Covid

Thời gian: 9h30-10h30, Chủ nhật, ngày 10/10/2021 Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí Dành cho các cha mẹ có con trong độ tuổi Mầm non

Kính thưa Quý PH!

Nghỉ dịch kéo dài, các con không được đến trường, khiến trẻ:

- Lãng phí thời gian "vàng" để phát triển tư duy

- Dễ sa đà vào các trò chơi điện tử, ảnh hưởng tới sức khỏe

- Trẻ ngừng sáng tạo, khám phá, giao lưu và kết nối xã hội

Bên cạnh đó các cha mẹ cũng đã trở lại với guồng quay của công việc, khoảng thời gian ít ỏi ở nhà cũng rất khó khăn cho cha mẹ trong việc nghĩ ra các hoạt động mới để tương tác cùng con một cách có hệ thống để giúp con phát triển đầy đủ các lĩnh vực mà vẫn phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi của các con.

Hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong việc tương tác, rèn luyện cho con trong giai đoạn các con chưa thể đến trường, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại – Hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tổ chức tọa đàm trực tuyến: “Kích hoạt Thời Điểm Vàng cho trẻ mầm non ngay giữa mùa Covid” nhằm đưa ra những gợi ý cũng như chia sẻ những kết quả của Tân Thời Đại sau hơn 3 tháng triển khai chuỗi chương trình hoạt động online dành cho học sinh Mầm non để cha mẹ có thể tham khảo, lựa chọn cho bé.

Thời gian: 9h30-10h30, Chủ nhật, ngày 10/10/2021

Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí

Với hơn 2 năm tìm tòi nghiên cứu sâu về Giáo dục Phần Lan, hơn 3 năm triển khai thành công trên hệ thống Mầm non và Tiểu học, Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại đã và đang tạo nên những lứa học sinh có đầy đủ phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Các con học sinh Mầm non được tận hưởng từ bộ chương trình đặc thù, mang đậm dấu ấn của các chương trình được chuyển giao từ Phần Lan, Mỹ và các nước tiên tiến khác như: Phi hành gia tương lai; Vận động Moovkids; Steam Kide Science; Kích hoạt phát triển tư duy toán; Phát triển ngôn ngữ; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top.

Cha mẹ tham dự tọa đàm có cơ hội nhận được 3 buổi trải nghiệm miễn phí khóa FAPC online dành cho bé 3-6 tuổi được tổ chức bởi Tân Thời Đại. Cha mẹ đăng ký nhận thông tin tọa đàm tại đây: https://tinyl.io/4tvL