Tọa đàm trực tuyến: Kích hoạt Thời Điểm Vàng cho trẻ mầm non ngay giữa mùa Covid

Thời gian: 9h30-10h30, Chủ nhật, ngày 10/10/2021 Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí Dành cho các cha mẹ có con trong độ tuổi Mầm non

Kính thưa Quý PH!

Nghỉ dịch kéo dài, các con không được đến trường, khiến trẻ:

- Lãng phí thời gian "vàng" để phát triển tư duy

- Dễ sa đà vào các trò chơi điện tử, ảnh hưởng tới sức khỏe

- Trẻ ngừng sáng tạo, khám phá, giao lưu và kết nối xã hội


Bên cạnh đó các cha mẹ cũng đã trở lại với guồng quay của công việc, khoảng thời gian ít ỏi ở nhà cũng rất khó khăn cho cha mẹ trong việc nghĩ ra các hoạt động mới để tương tác cùng con một cách có hệ thống để giúp con phát triển đầy đủ các lĩnh vực mà vẫn phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi của các con.

 

Hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong việc tương tác, rèn luyện cho con trong giai đoạn các con chưa thể đến trường, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại – Hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tổ chức tọa đàm trực tuyến: “Kích hoạt Thời Điểm Vàng cho trẻ mầm non ngay giữa mùa Covid” nhằm đưa ra những gợi ý cũng như chia sẻ những kết quả của Tân Thời Đại sau hơn 3 tháng triển khai chuỗi chương trình hoạt động online dành cho học sinh Mầm non để cha mẹ có thể tham khảo, lựa chọn cho bé.

 

Thời gian: 9h30-10h30, Chủ nhật, ngày 10/10/2021

Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí

 

Với hơn 2 năm tìm tòi nghiên cứu sâu về Giáo dục Phần Lan, hơn 3 năm triển khai thành công trên hệ thống Mầm non và Tiểu học, Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại đã và đang tạo nên những lứa học sinh có đầy đủ phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Các con học sinh Mầm non được tận hưởng từ bộ chương trình đặc thù, mang đậm dấu ấn của các chương trình được chuyển giao từ Phần Lan, Mỹ và các nước tiên tiến khác như: Phi hành gia tương lai; Vận động Moovkids; Steam Kide Science; Kích hoạt phát triển tư duy toán; Phát triển ngôn ngữ; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top.


Cha mẹ tham dự tọa đàm có cơ hội nhận được 3 buổi trải nghiệm miễn phí khóa FAPC online dành cho bé 3-6 tuổi được tổ chức bởi Tân Thời Đại. Cha mẹ đăng ký nhận thông tin tọa đàm tại đây: https://tinyl.io/4tvL

 


 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.