Tọa đàm trực tuyến: Giáo dục Phần Lan – Nền giáo dục hạnh phúc (11/9)

⭐Phần Lan luôn nổi tiếng với danh hiệu: “Đất nước hạnh phúc” bởi trong nhiều năm liền, Phần Lan luôn là quốc gia được xếp hạng với chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới.

⭐Trải qua hơn 100 năm kể từ ngày độc lập, Chính phủ Phần Lan đã quyết định đổi mới với những chính sách được ban hành để đem đến một nền giáo dục bình đẳng, đồng đều với chất lượng cao cho toàn bộ công dân Phần Lan. Chất lượng của Giáo dục Phần Lan đã được chứng minh là một trong những nền giáo dục ưu việt bậc nhất thế giới qua các bảng xếp hạng uy tín.

⭐Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại – Hệ thống trường Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội được thành lập vào tháng 1/2018, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu, lựa chọn; 4 năm trải nghiệm thực tế và ứng dụng thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội trên cả bậc Mầm non, Tiểu học.

⭐Với những giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên, phụ huynh và cộng đồng, Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức chuỗi tọa đàm “Giáo dục Phần Lan – Nền Giáo dục hạnh phúc” nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới đến với đông đảo học sinh, phụ huynh và các nhà giáo.

🌎 Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của:

- TS. Saara Viteli, Chuyên gia đào tạo Quốc tế, Cố vấn về phương pháp Fun Learning

- Nhà giáo Phạm Thị Lam, chủ tịch HĐQT hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

- TS. Đào Thị Bình, cố vấn chuyên môn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

⭐ Nội dung chia sẻ từ các chuyên gia sẽ mang đến cho cha mẹ một bức tranh toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan – nền giáo dục hiện đại và ưu việt nhất trên thế giới cũng như những gợi ý tuyệt vời để cha mẹ có thể tương tác cùng con tại nhà trong bối cảnh giãn cách xã hội hiện nay.

🌎 Thời gian: 20h00-21h00, thứ 7, ngày 11/9/2021

🌎 Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí

Chính sách hỗ trợ cha mẹ mùa dịch: Ưu đãi 20% học phí suốt quá trình; Miễn phí ghi danh; Miễn 30% phí CSVC năm học 2021-2022; Chính sách áp dụng khi ghi danh trong tháng 9/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

Đặc biệt: Tặng voucher 5 triệu đồng khi PH ghi danh tại tọa đàm.

Quý phụ huynh đăng ký để nhận thông báo và link tọa đàm tại: https://tinyl.io/4jGL

 

----------------------------------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

⭐ Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.