Tọa đàm trực tuyến: Giáo dục Phần Lan – Nền giáo dục hạnh phúc (11/9)

⭐Phần Lan luôn nổi tiếng với danh hiệu: “Đất nước hạnh phúc” bởi trong nhiều năm liền, Phần Lan luôn là quốc gia được xếp hạng với chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới.

⭐Trải qua hơn 100 năm kể từ ngày độc lập, Chính phủ Phần Lan đã quyết định đổi mới với những chính sách được ban hành để đem đến một nền giáo dục bình đẳng, đồng đều với chất lượng cao cho toàn bộ công dân Phần Lan. Chất lượng của Giáo dục Phần Lan đã được chứng minh là một trong những nền giáo dục ưu việt bậc nhất thế giới qua các bảng xếp hạng uy tín.

⭐Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại – Hệ thống trường Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội được thành lập vào tháng 1/2018, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu, lựa chọn; 4 năm trải nghiệm thực tế và ứng dụng thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội trên cả bậc Mầm non, Tiểu học.

⭐Với những giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên, phụ huynh và cộng đồng, Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức chuỗi tọa đàm “Giáo dục Phần Lan – Nền Giáo dục hạnh phúc” nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới đến với đông đảo học sinh, phụ huynh và các nhà giáo.

🌎 Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của:

- TS. Saara Viteli, Chuyên gia đào tạo Quốc tế, Cố vấn về phương pháp Fun Learning

- Nhà giáo Phạm Thị Lam, chủ tịch HĐQT hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

- TS. Đào Thị Bình, cố vấn chuyên môn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

⭐ Nội dung chia sẻ từ các chuyên gia sẽ mang đến cho cha mẹ một bức tranh toàn cảnh về Giáo dục Phần Lan – nền giáo dục hiện đại và ưu việt nhất trên thế giới cũng như những gợi ý tuyệt vời để cha mẹ có thể tương tác cùng con tại nhà trong bối cảnh giãn cách xã hội hiện nay.

🌎 Thời gian: 20h00-21h00, thứ 7, ngày 11/9/2021

🌎 Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí

Chính sách hỗ trợ cha mẹ mùa dịch: Ưu đãi 20% học phí suốt quá trình; Miễn phí ghi danh; Miễn 30% phí CSVC năm học 2021-2022; Chính sách áp dụng khi ghi danh trong tháng 9/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

Đặc biệt: Tặng voucher 5 triệu đồng khi PH ghi danh tại tọa đàm.

Quý phụ huynh đăng ký để nhận thông báo và link tọa đàm tại: https://tinyl.io/4jGL

 

----------------------------------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

⭐ Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.