Tọa đàm trực tuyến: Dạy học online - Giải pháp cho học sinh lớp Một (10/9)

Form đăng ký theo dõi tọa đàm: https://tinyurl.com/yfu7ju58

⭐ Như cha mẹ đã biết, các con học sinh tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước vừa đón một mùa khai giảng online. Việc học online không còn là một lựa chọn nữa mà trở thành bắt buộc trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và dẫn tới tình trạng dãn cách xã hội ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

⭐ Dạy học trực tuyến cho học sinh các khối 2, 3, 4 và 5, không còn là chuyện khó khăn do các con đã quen với hình thức này từ đợt giãn cách xã hội tháng 3/2020 đến nay. Thậm chí, nhiều học sinh đã thông thạo và học tập khá tốt. Nhưng với học sinh lớp 1, các con mới chuyển tiếp từ Mầm non nên nhiều cha mẹ không khỏi băn khoăn, lo lắng.

⭐ Hiểu được những nỗi băn khoăn của cha mẹ về việc học online của các con học sinh lớp 1, Tân Thời Đại tổ chức chương trình tọa đàm “Dạy học online - Giải pháp cho học sinh lớp Một” nhằm tháo gỡ, đưa ra giải pháp cho các câu hỏi của cha mẹ xoay quanh các vấn đề: Học tập online hiệu quả tới đâu? Thời lượng học nên như thế nào? Cha mẹ cần hỗ trợ những gì giúp con học online hiệu quả hơn? Tân Thời Đại đã tổ chức việc học online như thế nào để giúp các con không bị lãng phí thời gian trong độ tuổi "vàng" của sự phát triển của học sinh?

⭐ Chương trình tọa đàm sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí lúc 20h00-21h30, Thứ 6, ngày 10/9/2021.

⭐ Chương trình có sự tham gia chia sẻ của:
- PGS TS Trần Thành Nam - Chủ nhiệm Khoa các Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo Dục, ĐHQGHN
- Nhà giáo Vũ Thị Thu Trang – Hiệu trưởng trường Tiểu học TTĐ
- Cô Trịnh Hải Yến – GV Lớp 1A2 trường Tiểu học TTĐ
- Ông Lê Ngọc Ba - Phụ huynh học sinh trường Tiểu học TTĐ

⭐ Chia sẻ của các chuyên gia sẽ đem đến cho PH những góc nhìn đa chiều, những gợi ý giá trị giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong quá trình học tập online tại nhà một cách hiệu quả.

⭐ Để nhận link Zoom và nhận thông báo về tọa đàm cũng như các tài liệu chương trình gửi tặng, cha mẹ vui lòng đăng ký tại link form: https://tinyurl.com/yfu7ju58

----------------------------------------
⭐ Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

⭐ Cơ sở Tiểu học:
• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.