Tọa đàm trực tuyến: CON TÀI NĂNG – CON KHÁC BIỆT

Tọa đàm trực tuyến: CON TÀI NĂNG – CON KHÁC BIỆT

⭐ Cha mẹ có biết: 7 năm đầu đời quyết định 80% tương lai trẻ? Năng lực năng học tập của trẻ là tối ưu nhất nếu được kích hoạt đúng cách.

⭐ Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

⭐ Mọi đứa trẻ đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của GD Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân thời đại theo đuổi. Tại Tân Thời Đại, kế hoạch phát triển cá nhân được xây dựng tới từng học sinh.

⭐ Tại Tân Thời Đại, các học sinh được kích hoạt tối đa với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt từ Mỹ, Phần Lan. Các tiết học được thiết kế thông qua các trò chơi và các vở kịch sinh động giúp các con học tập vui vẻ, bên cạnh đó, các sự kiện học đường và các dự án được các con chung tay thực hiện chính là nơi các con được học tập và thực hành.

⭐ Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, mỗi học sinh đều được khuyến khích phát triển tối đa và trở thành những nhân tài trong lĩnh vực mà các con yêu thích. Đặc biệt, chỉ qua 1 năm thành lập trường Tiểu học đã có 8 giải Quốc tế môn Toán, Công nghệ; 1 đại diện tham gia trình diễn thời trang Quốc tế tại Thái Lan.

⭐ Với những thành công và giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên và phụ huynh, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến: “CON TÀI NĂNG – CON KHÁC BIỆT” nhằm chia sẻ với cha mẹ về giáo dục sớm, những tinh hoa của Giáo dục Phần Lan, các chương trình giáo dục ưu việt cùng môi trường học tập truyền đầy cảm hứng tại TTĐ

🌎 Thời gian: 20h00-21h30, Chủ nhật, ngày 19.12.2021
🌎 Hình thức: Trực tuyến
🌎 Link đăng ký nhận thông tọa đàm: https://tinyurl.com/2catde5v
🌎 Link theo dõi event trên fb: https://fb.me/e/2T9Yb4X6t

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham dự!
 


Tin liên quan