Tọa đàm trực tuyến: CON TÀI NĂNG – CON KHÁC BIỆT #2

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Mọi đứa trẻ đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của GD Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân thời đại theo đuổi. Tại Tân Thời Đại, kế hoạch phát triển cá nhân được xây dựng tới từng học sinh.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học. Tại Tân Thời Đại, các học sinh được kích hoạt tối đa với các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt từ Mỹ, Phần Lan. Các tiết học được thiết kế thông qua các trò chơi và các vở kịch sinh động giúp các con học tập vui vẻ, bên cạnh đó, các sự kiện học đường và các dự án được các con chung tay thực hiện chính là nơi các con được học tập và thực hành.

Đặc biệt, chỉ qua 1 năm thành lập trường Tiểu học đã có hơn 11 giải Quốc tế ở các lĩnh vực: Toán, Công nghệ; Cờ Vua, Nghệ thuật.

Với những thành công và giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên và phụ huynh, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “CON TÀI NĂNG – CON KHÁC BIỆT #2” nhằm chia sẻ với cha mẹ về môi trường giáo dục ưu việt mà các con học sinh Tân Thời Đại đang thụ hưởng.

🌎 Thời gian: 20h00-21h30, Thứ 7, ngày 15.1.2022
🌎 Hình thức: Trực tuyến và miễn phí
🌎 Link đăng ký nhận thông tọa đàm: https://tinyurl.com/2catde5v

Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của:
• TS. Olli Kamunen – Chuyên gia Giáo dục sớm, Giám đốc chuyên môn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại
• Nhà giáo Nguyễn Thị Thủy - Cố vấn chuyên môn Tiểu học Tân Thời Đại
• Nhà giáo Vũ Thị Thu Trang – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại
• Mr. Mane Phạm Khiêm - Phụ huynh trường Tiểu học Tân Thời Đại

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham dự!

Tin liên quan
CHUẨN BỊ RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM
Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm - cơ sở mầm non thứ 6 của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chuẩn bị ra mắt, đem đến cho trẻ một môi trường an toàn và hạnh phúc.
Khánh thành Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park.
(Dân Trí) Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại khai trương cơ sở mới tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại chính thức khai trương Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy thứ 5 tại Vinhomes Ocean Park
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại