Tọa đàm trực tuyến: Chuẩn bị gì cho con trong thế kỷ 21?

Cha mẹ đăng ký nhận thông tin tọa đàm tại: https://tinyurl.com/6d94nt86

 

Sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ số kéo theo sự thay đổi tổng thể về môi trường sống xung quanh trẻ. Trẻ ngày nay không chỉ phải học cách nhận biết những thứ cơ bản như chữ cái, con số, kỹ năng sống, mà còn phải học cách thích ứng an toàn với môi trường công nghệ số đầy rẫy những nguy hiểm tiềm ẩn.

Môi trường sống thay đổi cũng dẫn tới sự tương tác của cha mẹ với con ít dần, ngoài những giờ tương tác với ông bà cha mẹ, với cô và các bạn trên lớn,  trẻ còn dành một quỹ thời gian đáng kể với các thiết bị công nghệ để kết nối, giải trí, tìm kiếm thông tin và học online.

Vậy, những khác biệt của trẻ ngày nay so với tuổi thơ của chúng ta cụ thể là gì? Trẻ cần trang bị những kỹ năng gì ở thế kỷ 21? Làm thế nào để con có một tuổi thơ hạnh phúc và một tương lai vững chắc hơn?

Để hỗ trợ các cha mẹ cũng như giải đáp thắc mắc của các cha mẹ trong quá trình nuôi dạy trẻ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến mang tên: “Chuẩn bị gì cho con trong thế kỷ 21?”.

Thời gian: 9h30-10h30 sáng Chủ nhật, ngày 17.10.2021

Hình thức: Trực tuyến

Khách mời chia sẻ tại chương trình:

    • TS. Olli Kamunen,  Chuyên gia Giáo dục sớm, GĐ chuyên môn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
    • Cô Phan Quế Dung, Giám đốc trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Cha mẹ tham dự tọa đàm được tặng voucher trị giá 500.000 VNĐ, áp dụng ưu đãi học phí khóa How to raise happy kids do Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức.

Cha mẹ đăng ký nhận thông tin tọa đàm tại: https://tinyurl.com/6d94nt86

Chi tiết liên hệ: 089.809.5599

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.