Tọa đàm trực tuyến: 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG GIÁO DỤC PHẦN LAN TẠI TÂN THỜI ĐẠI

Phần Lan với chỉ hơn 5 triệu dân, nhưng lại là quốc gia thuộc TOP đầu thế giới về sự phát triển của công nghệ thông tin, kinh tế và giáo dục. Nhắc tới Phần Lan là nhắc tới những điều đặc biệt như: Điện thoại Nokia; Game Angry bird nổi tiếng thế giới; Quê hương của Ông già Noel;..

Đặc biệt hơn cả, Phần Lan dẫn đầu thế giới về đổi mới trong giáo dục. Phần Lan là quốc gia duy nhất có phương pháp giáo dục mang tên quốc gia, được đóng gói, chuyển giao và đang áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nền giáo dục Phần Lan xác định mỗi học sinh là một thiên tài, khơi dậy được năng lực, khả năng của từng học sinh một. Vì thế các học sinh luôn tự giác học cho chính bản thân họ. Vì vậy không có luyện thi, trường chuyên lớn chọn nhưng điểm PISA vẫn cao nhất trên thế giới.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại – Hệ thống trường Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội được thành lập vào tháng 1/2018, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu, lựa chọn; 4 năm trải nghiệm thực tế và ứng dụng thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội trên cả bậc Mầm non, Tiểu học. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Tại Tân Thời Đại, các học sinh khối Mầm non được kích hoạt tối đa với các chương trình: Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut và Kích hoạt tư duy Toán của GS.TS Lê Anh Vinh - Phó viện trưởng phụ trách viện KHGD Việt Nam; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top do NXB Macmillan Mỹ cung cấp. Bên cạnh đó, các học sinh Tiểu học được phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực với: Toán - Tiếng Anh; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan Mỹ cung cấp; Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Âm nhạc; Kinh tế học gia đình; Chương trình lập trình Steam for Vietnam; ..

Với những thành công và giá trị nhận được trên học sinh, giáo viên và phụ huynh, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG GIÁO DỤC PHẦN LAN TẠI TÂN THỜI ĐẠI” nhằm đem đến cho cha mẹ góc nhìn sâu sắc về những tinh hoa của phương pháp Giáo dục Phần Lan, cùng các chương trình nhập khẩu và chương trình bản quyền ưu việt mà các con học sinh Mầm non, Tiểu học đang được thụ hưởng.

Thời gian: 20h00-21h30, Chủ nhật, ngày 26/9/2021

Hình thức: Trực tuyến và Miễn phí

Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của:

  • TS. Olli Kamunen – Giám đốc chuyên môn hệ thống GD Tân Thời Đại
  • Ms. Darlene Koskinen – VĐV Karate đai đen, đạt HCV Quốc tế năm 2014; Nhà sáng lập tổ chức và chương trình vận động Moovkids
  • Nhà giáo Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục TTĐ
  • TS. Đào Thị Bình – Cố vấn chuyên môn hệ thống giáo dục TTĐ
  • ThS. Lê Anh Tuấn – Thạc sĩ chuyên ngành sáng tác Âm nhạc, hội viên hội Nhạc sĩ Việt Nam, cố vấn chuyên môn Âm nhạc và Nghệ thuật.

Cha mẹ hãy đăng ký để nhận link truy cập tọa đàm qua Email tại đây: https://tinyl.io/4nOB

-----------------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở Tiểu học:

• Cơ sở 5: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.