Tọa đàm Quốc tế trực tuyến: Giáo dục Phần Lan - Phương pháp ưu việt nhất Thế giới

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan về Việt Nam và áp dụng toàn diện trên chương trình Quốc gia về Mầm non và Tiểu học.

⭐ Ở kỳ trước, các chuyên gia hàng giáo dục hàng đầu từ Việt Nam, Phần Lan đã chia sẻ những đánh giá khách quan và chuyên sâu để đem đến bức tranh toàn cảnh về phương pháp giáo dục Phần Lan và những lý do nó trở thành phương pháp ưu việt, được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

⭐ Tại kỳ này, Giáo dục Tân Thời Đại tiếp tục gửi tới quý vị những đánh giá chuyên sâu khi áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan cùng các bộ môn và hoạt động đặc thù của Giáo dục Phần Lan, được Tân Thời Đại áp dụng thành công với cấp Mầm non và Tiểu học trong hơn 3 năm qua.

⭐ Diễn giả của chương trình sẽ là các chuyên gia giáo dục hàng đầu đến từ Phần Lan, Việt Nam.

🌎 Hình thức: Trực tuyến tại Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
🌎 Thời gian: 20h00-21h00, Chủ nhật, ngày 07/3/2021.

⭐ Quý PH có thể gửi các câu hỏi cho chuyên gia tại link: Click here

⭐ Với các câu hỏi chưa được giải đáp trong tọa đàm, Tân Thời Đại sẽ liên hệ để gửi thông tin tới Quý vị!

Thông tin chương trình

 

CT HĐQT Phạm Thị Lam cùng TS Sanna Lukander - CEO Fun Academy

 

MA. Olli Kamunen Chuyên gia đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan, giáo dục sớm - GĐ chuyên môn TTĐ - FAK trong 1 buổi đào tạo cho các giáo viên Tân Thời Đại

------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.