Tọa đàm Quốc tế trực tuyến: Giáo dục Phần Lan - Phương pháp ưu việt nhất Thế giới

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan về Việt Nam và áp dụng toàn diện trên chương trình Quốc gia về Mầm non và Tiểu học.

⭐ Ở kỳ trước, các chuyên gia hàng giáo dục hàng đầu từ Việt Nam, Phần Lan đã chia sẻ những đánh giá khách quan và chuyên sâu để đem đến bức tranh toàn cảnh về phương pháp giáo dục Phần Lan và những lý do nó trở thành phương pháp ưu việt, được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

⭐ Tại kỳ này, Giáo dục Tân Thời Đại tiếp tục gửi tới quý vị những đánh giá chuyên sâu khi áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan cùng các bộ môn và hoạt động đặc thù của Giáo dục Phần Lan, được Tân Thời Đại áp dụng thành công với cấp Mầm non và Tiểu học trong hơn 3 năm qua.

⭐ Diễn giả của chương trình sẽ là các chuyên gia giáo dục hàng đầu đến từ Phần Lan, Việt Nam.

🌎 Hình thức: Trực tuyến tại Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
🌎 Thời gian: 20h00-21h00, Chủ nhật, ngày 07/3/2021.

⭐ Quý PH có thể gửi các câu hỏi cho chuyên gia tại link: Click here

⭐ Với các câu hỏi chưa được giải đáp trong tọa đàm, Tân Thời Đại sẽ liên hệ để gửi thông tin tới Quý vị!

Thông tin chương trình

 

CT HĐQT Phạm Thị Lam cùng TS Sanna Lukander - CEO Fun Academy

 

MA. Olli Kamunen Chuyên gia đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan, giáo dục sớm - GĐ chuyên môn TTĐ - FAK trong 1 buổi đào tạo cho các giáo viên Tân Thời Đại

------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.