Tọa đàm Quốc tế trực tuyến: Giáo dục Phần Lan - Cánh cửa mở ra Thế giới

Giáo dục Phần Lan được công nhận trên các bảng xếp hạng là nền giáo dục hạnh phúc nhất trên thế giới với quan điểm coi trọng Giáo dục sớm và Giáo dục trong 10 năm đầu đời của trẻ. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan về Việt Nam và áp dụng toàn diện trên chương trình Quốc gia về Mầm non và Tiểu học. Trải qua 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống đã nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía các bậc Phụ huynh và học sinh.

Với mong muốn lan tỏa giá trị của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, cung cấp tới Quý cha mẹ những chia sẻ từ chuyên gia và giải đáp những thắc mắc của cha mẹ học sinh về Phương pháp giáo dục Phần Lan đang được áp dụng thành công tại Tân Thời Đại, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi hội thảo online quốc tế "Giáo dục Phần Lan - Cánh cửa mở ra Thế giới"

Diễn giả của chương trình là các chuyên gia Giáo dục hàng đầu đến từ Fun Academy (Phần Lan), Việt Nam và Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Chi phí tham dự: Miễn phí
Hình thức: Hội thảo Online (chỉ cần điện thoại, máy tính để theo dõi từ xa)
Thời gian: 20h00-21h30, Chủ nhật, ngày 28/2/2021.

Các chuyên gia và diễn giả của chương trình!

Link theo dõi buổi hội thảo sẽ được gửi vào email của Quý phụ huynh trước khi chương trình diễn ra. Quý phụ huynh đăng ký để nhận link buổi tọa đàm online.

------------------------------------
Chi tiết liên hệ