Bài viết

TÌNH YÊU MÙA CORONA! (BÀI 1)

Hà Nội hôm nay lại xuất hiện những cơn mưa nhỏ, trời se lạnh. Người ta vẫn nói “mưa thì buồn, lạnh thì cô đơn” và cô cảm thấy trống vắng lắm vì nhớ các con thật nhiều.

Mấy ngày trước trời còn nắng ráo, cô đang thầm nghĩ "ấm thế này chắc nghỉ nốt tuần này, tuần sau là được gặp các tình yêu rồi" vậy mà trời lại không chiều lòng người… “cô Vy” ơi mong cô đi xa để giáo viên chúng tôi được gần các con. Năm tuần rồi, xa lắm, nhớ lắm; nhớ những tiếng cười khúc khích, những giọng nói bi bô của các con. Nhớ các con, cô chỉ có thể nhìn hình ảnh của các con qua các video hoạt động tại nhà bố mẹ các con chia sẻ, thấy các con được khỏe mạnh và vui vẻ là cô thấy vui rồi.

Trong những ngày ở nhà, các con nhớ ngoan để bố mẹ yên tâm đi làm nhé! Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật và các cô vẫn đang miệt mài tới trường để thực hiện những video hấp dẫn cho các con hoạt động tại nhà cùng bố mẹ. Bật mí cho các con là các cô đang tiếp tục tập huấn phương pháp Phần Lan để khi các con quay trở lại trường sẽ có nhiều hoạt động thú vị cho các con. Chắc chắn, các con cũng rất mong chờ ngày đến trường rồi đúng không nào?

Chắc chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô trò mình sẽ được gặp lại nhau, cô hẹn gặp các con ở ngôi nhà chung của chúng ta nhé .Mái nhà Tân Thời Đại luôn chờ đợi và mến yêu các con!

Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình