Bài viết

TÌNH YÊU MÙA CORONA! (BÀI 1)

Hà Nội hôm nay lại xuất hiện những cơn mưa nhỏ, trời se lạnh. Người ta vẫn nói “mưa thì buồn, lạnh thì cô đơn” và cô cảm thấy trống vắng lắm vì nhớ các con thật nhiều.

Mấy ngày trước trời còn nắng ráo, cô đang thầm nghĩ "ấm thế này chắc nghỉ nốt tuần này, tuần sau là được gặp các tình yêu rồi" vậy mà trời lại không chiều lòng người… “cô Vy” ơi mong cô đi xa để giáo viên chúng tôi được gần các con. Năm tuần rồi, xa lắm, nhớ lắm; nhớ những tiếng cười khúc khích, những giọng nói bi bô của các con. Nhớ các con, cô chỉ có thể nhìn hình ảnh của các con qua các video hoạt động tại nhà bố mẹ các con chia sẻ, thấy các con được khỏe mạnh và vui vẻ là cô thấy vui rồi.

Trong những ngày ở nhà, các con nhớ ngoan để bố mẹ yên tâm đi làm nhé! Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật và các cô vẫn đang miệt mài tới trường để thực hiện những video hấp dẫn cho các con hoạt động tại nhà cùng bố mẹ. Bật mí cho các con là các cô đang tiếp tục tập huấn phương pháp Phần Lan để khi các con quay trở lại trường sẽ có nhiều hoạt động thú vị cho các con. Chắc chắn, các con cũng rất mong chờ ngày đến trường rồi đúng không nào?

Chắc chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô trò mình sẽ được gặp lại nhau, cô hẹn gặp các con ở ngôi nhà chung của chúng ta nhé .Mái nhà Tân Thời Đại luôn chờ đợi và mến yêu các con!

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.