Bài viết

TÌNH YÊU MÙA CORONA! (BÀI 1)

Hà Nội hôm nay lại xuất hiện những cơn mưa nhỏ, trời se lạnh. Người ta vẫn nói “mưa thì buồn, lạnh thì cô đơn” và cô cảm thấy trống vắng lắm vì nhớ các con thật nhiều.

Mấy ngày trước trời còn nắng ráo, cô đang thầm nghĩ "ấm thế này chắc nghỉ nốt tuần này, tuần sau là được gặp các tình yêu rồi" vậy mà trời lại không chiều lòng người… “cô Vy” ơi mong cô đi xa để giáo viên chúng tôi được gần các con. Năm tuần rồi, xa lắm, nhớ lắm; nhớ những tiếng cười khúc khích, những giọng nói bi bô của các con. Nhớ các con, cô chỉ có thể nhìn hình ảnh của các con qua các video hoạt động tại nhà bố mẹ các con chia sẻ, thấy các con được khỏe mạnh và vui vẻ là cô thấy vui rồi.

Trong những ngày ở nhà, các con nhớ ngoan để bố mẹ yên tâm đi làm nhé! Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật và các cô vẫn đang miệt mài tới trường để thực hiện những video hấp dẫn cho các con hoạt động tại nhà cùng bố mẹ. Bật mí cho các con là các cô đang tiếp tục tập huấn phương pháp Phần Lan để khi các con quay trở lại trường sẽ có nhiều hoạt động thú vị cho các con. Chắc chắn, các con cũng rất mong chờ ngày đến trường rồi đúng không nào?

Chắc chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô trò mình sẽ được gặp lại nhau, cô hẹn gặp các con ở ngôi nhà chung của chúng ta nhé .Mái nhà Tân Thời Đại luôn chờ đợi và mến yêu các con!

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?