TÌNH YÊU MÙA CORONA! (BÀI 1)

Hà Nội hôm nay lại xuất hiện những cơn mưa nhỏ, trời se lạnh. Người ta vẫn nói “mưa thì buồn, lạnh thì cô đơn” và cô cảm thấy trống vắng lắm vì nhớ các con thật nhiều.

Mấy ngày trước trời còn nắng ráo, cô đang thầm nghĩ "ấm thế này chắc nghỉ nốt tuần này, tuần sau là được gặp các tình yêu rồi" vậy mà trời lại không chiều lòng người… “cô Vy” ơi mong cô đi xa để giáo viên chúng tôi được gần các con. Năm tuần rồi, xa lắm, nhớ lắm; nhớ những tiếng cười khúc khích, những giọng nói bi bô của các con. Nhớ các con, cô chỉ có thể nhìn hình ảnh của các con qua các video hoạt động tại nhà bố mẹ các con chia sẻ, thấy các con được khỏe mạnh và vui vẻ là cô thấy vui rồi.

Trong những ngày ở nhà, các con nhớ ngoan để bố mẹ yên tâm đi làm nhé! Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật và các cô vẫn đang miệt mài tới trường để thực hiện những video hấp dẫn cho các con hoạt động tại nhà cùng bố mẹ. Bật mí cho các con là các cô đang tiếp tục tập huấn phương pháp Phần Lan để khi các con quay trở lại trường sẽ có nhiều hoạt động thú vị cho các con. Chắc chắn, các con cũng rất mong chờ ngày đến trường rồi đúng không nào?

Chắc chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô trò mình sẽ được gặp lại nhau, cô hẹn gặp các con ở ngôi nhà chung của chúng ta nhé .Mái nhà Tân Thời Đại luôn chờ đợi và mến yêu các con!


Tin liên quan