[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.

Đây là sự kiện đánh dấu thành công đột phá của Eduten - nền tảng học Toán dựa trên trí tuệ nhân tạo và thúc đẩy sự hứng thú trong học tập của trẻ.

"Chúc mừng gần 600 học sinh Việt Nam đã tham dự Eduten Club Festival mở rộng, lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên minh Eduten tại Việt Nam. Chúc các em có những trải nghiệm thú vị về phương pháp học tập vui vẻ thông qua trò chơi tới từ đất nước Phần Lan. Đại sứ quán Phần Lan hi vọng Festival hằng năm sẽ là sự kiện đặc biệt gắn kết văn hóa Việt Nam và Phần Lan, tạo cầu nối học tập thường niên giao lưu giữa các trường Việt Nam và Phần Lan.” - ông Keijo Norvanto, Đại sứ Cộng Hòa Phần Lan tại Việt Nam chia sẻ.

Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 được thiết kế thành các trạm hành trình khám phá vui vẻ, kích thích tư duy và niềm đam mê Toán của học sinh mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Trong đó, từ 12/4 đến 4/5 là trạm khám phá bắt đầu học Toán Tiếng Anh với Eduten; từ 4/5 đến 11/5 là trạm trải nghiệm các chuyên đề Toán và buổi khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten; từ 11/5 đến 25/5 là trạm giao đấu của các Câu lạc bộ Eduten, được chia thành vòng loại và vòng Chung kết có sức hấp dẫn và độ khó tăng dần. 20h ngày 9/6/2023 sẽ là Lễ trao giải – Vinh danh trực tuyến các học sinh xuất sắc nhất của Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 diễn ra trên Fanpage Eduten Việt Nam. Sau đó cho đến hết 15/6, các học sinh vẫn tiếp tục được trải nghiệm Eduten theo tài khoản đã đăng ký.

Nguồn: https://tienphong.vn/festival-toan-eduten-viet-nam-mo-rong-2023-quy-tu-gan-600-hoc-sinh-trong-va-ngoai-nuoc-post1540282.tpo

Tin liên quan
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?
NHẬN LÌ XÌ LỚN - BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Đầu xuân năm mới là thời điểm bé cần được đến trường. Đến trường giúp bé quay trở lại nhịp sống nề nếp, chia sẻ những câu chuyện Tết thật vui với bạn bè và làm quen thêm những người bạn mới.
THÔNG BÁO HỖ TRỢ TOÀN DIỆN ỨNG TUYỂN DU HỌC TRỰC TIẾP VỚI CÁC TRƯỜNG THPT & ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức hỗ trợ ứng tuyển du học THPT, Đại học tại Phần Lan; thống nhất dừng hợp tác với công ty Finest Future (Phần Lan). Kể từ ngày 18/02/2024, Trung tâm Tư vấn Du học Tân Thời Đại trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ hỗ trợ học sinh Việt Nam trong toàn bộ quá trình ứng tuyển du học trực tiếp với các trường THPT, Đại học tại Phần Lan.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 1 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 01/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 01/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
ĐỘI TUYỂN ROBOT TÂN THỜI ĐẠI TỎA SÁNG TẠI FIRST LEGO LEAGUE CẤP QUỐC GIA
Ngày 27 & 28 tháng 1 vừa qua, đội tuyển New Century 2 của trường THCS Tân Thời Đại đã tham dự bảng thi đấu Challenge tại cuộc thi First Lego League cấp quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024
Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc của Quý phụ huynh, đối tác chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi như sau: