[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.

Đây là sự kiện đánh dấu thành công đột phá của Eduten - nền tảng học Toán dựa trên trí tuệ nhân tạo và thúc đẩy sự hứng thú trong học tập của trẻ.

"Chúc mừng gần 600 học sinh Việt Nam đã tham dự Eduten Club Festival mở rộng, lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên minh Eduten tại Việt Nam. Chúc các em có những trải nghiệm thú vị về phương pháp học tập vui vẻ thông qua trò chơi tới từ đất nước Phần Lan. Đại sứ quán Phần Lan hi vọng Festival hằng năm sẽ là sự kiện đặc biệt gắn kết văn hóa Việt Nam và Phần Lan, tạo cầu nối học tập thường niên giao lưu giữa các trường Việt Nam và Phần Lan.” - ông Keijo Norvanto, Đại sứ Cộng Hòa Phần Lan tại Việt Nam chia sẻ.

Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 được thiết kế thành các trạm hành trình khám phá vui vẻ, kích thích tư duy và niềm đam mê Toán của học sinh mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Trong đó, từ 12/4 đến 4/5 là trạm khám phá bắt đầu học Toán Tiếng Anh với Eduten; từ 4/5 đến 11/5 là trạm trải nghiệm các chuyên đề Toán và buổi khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten; từ 11/5 đến 25/5 là trạm giao đấu của các Câu lạc bộ Eduten, được chia thành vòng loại và vòng Chung kết có sức hấp dẫn và độ khó tăng dần. 20h ngày 9/6/2023 sẽ là Lễ trao giải – Vinh danh trực tuyến các học sinh xuất sắc nhất của Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 diễn ra trên Fanpage Eduten Việt Nam. Sau đó cho đến hết 15/6, các học sinh vẫn tiếp tục được trải nghiệm Eduten theo tài khoản đã đăng ký.

Nguồn: https://tienphong.vn/festival-toan-eduten-viet-nam-mo-rong-2023-quy-tu-gan-600-hoc-sinh-trong-va-ngoai-nuoc-post1540282.tpo

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?