Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống Covid-19

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin thông báo tới quý Phụ huynh về kế hoạch của các cơ sở Mầm non và Tiểu học trực thuộc Hệ thống

Kính gửi quý Cha mẹ học sinh,

Căn cứ công văn số 357/SGDĐT-GDPT của Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 31/01/2021 về việc cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, căn cứ công văn số 356/SGDĐT-GDPT của Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 31/01/2021 về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin thông báo tới quý Phụ huynh về kế hoạch của các cơ sở Mầm non và Tiểu học trực thuộc Hệ thống như sau:

Các con học sinh MẦM NON sẽ nghỉ Tết từ 01/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021.

Các con học sinh TIỂU HỌC nghỉ phòng dịch từ Thứ Hai ngày 1/2 đến hết ngày 7/2 và chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Từ ngày 8/2 đến 16/2, học sinh nghỉ Tết theo lịch của nhà trường.

Thông tin học online của học sinh Tiểu học cụ thể như sau:

Giáo viên Chủ nhiệm sẽ gửi lịch học cho từng lớp tới Phụ huynh và Học sinh. Học sinh tham gia lớp học online cùng Giáo viên bằng máy tính (hoặc điện thoại) có kết nối mạng Internet. Tài liệu học tập sẽ được Giáo viên đăng tải đầy đủ để Học sinh có thể học tập thuận lợi nhất;

Học sinh sẽ được điểm danh như lớp học tại trường. Lớp học sẽ có sự tương tác hai chiều giữa Giáo viên và Học sinh, giữa các học sinh với nhau như hình thức học tập bình thường.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho các con máy tính (hoặc điện thoại) có kết nối mạng Internet, đảm bảo điều kiện học tập phù hợp tại nhà và nhắc nhở Học sinh tham gia đầy đủ các lớp học trực tuyến.

Phụ huynh cần các thông tin liên quan đến bài học xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh đã hợp tác. Kính chúc quý Phụ huynh sức khỏe, an toàn. Chúc các con học sinh có những giờ học tập online hiệu quả và có một kì nghỉ TẾT thật an toàn.


Tin liên quan