Bài viết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỰC ĐƠN TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

CT CỔ PHẦN GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 7 tháng 3 năm 2019

 

 

 

THÔNG BÁO

( V/v thay đổi thực đơn)

        Kính gửi:  Kính gửi các cha mẹ học sinh trường mầm non Tân Thời Đại.

Với tình hình dịch tả lợn Châu Phi hiện nay, Nhà trường đã cập nhật thông tin trên VTV1, các công văn của thủ tướng chính phủ và các ban ngành về việc phòng chống bệnh dịch tả Châu Phi. Về phía nhà trường, để đảm bảo vấn đề an toàn, từ ngày mai 8/3/2019 cho đến khi bệnh dịch dừng, nhà trường sẽ chuyển toàn bộ thực đơn của các con học sinh những bữa có thịt lợn sang các thực phẩm khác tương đương trên cơ sở đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Thực đơn sẽ được cập nhật trên trang thông tin dành cho phụ huynh: https://info.tanthoidai.edu.vn/tan-thoi-dai/thuc-don-tuan.

Nhà trường kính báo tới các cha mẹ để cha mẹ nắm được và đồng hành.

Trân trọng!

Ban Giám Hiệu

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.