Bài viết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỰC ĐƠN TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

CT CỔ PHẦN GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 7 tháng 3 năm 2019

 

 

 

THÔNG BÁO

( V/v thay đổi thực đơn)

        Kính gửi:  Kính gửi các cha mẹ học sinh trường mầm non Tân Thời Đại.

Với tình hình dịch tả lợn Châu Phi hiện nay, Nhà trường đã cập nhật thông tin trên VTV1, các công văn của thủ tướng chính phủ và các ban ngành về việc phòng chống bệnh dịch tả Châu Phi. Về phía nhà trường, để đảm bảo vấn đề an toàn, từ ngày mai 8/3/2019 cho đến khi bệnh dịch dừng, nhà trường sẽ chuyển toàn bộ thực đơn của các con học sinh những bữa có thịt lợn sang các thực phẩm khác tương đương trên cơ sở đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Thực đơn sẽ được cập nhật trên trang thông tin dành cho phụ huynh: https://info.tanthoidai.edu.vn/tan-thoi-dai/thuc-don-tuan.

Nhà trường kính báo tới các cha mẹ để cha mẹ nắm được và đồng hành.

Trân trọng!

Ban Giám Hiệu

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.