THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc của Quý phụ huynh, đối tác chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi như sau:

Kính gửi: Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành để đem đến cho các con học sinh một môi trường giáo dục hạnh phúc, chất lượng.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc của Quý phụ huynh và các đối tác, Tân Thời Đại xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

• Thời gian nghỉ: Từ thứ 2 ngày 05/02/2024 đến hết thứ 4 ngày 14/02/2024.
  • Thời gian đi làm trở lại: Thứ 5, ngày 15/02/2024.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu cần liên hệ, quý Phụ huynh và đối tác vui lòng gọi hotline 089.809.5599.

Tân Thời Đại xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và đối tác được biết để thuận tiện cho việc liên hệ và công tác.

Chúc quý phụ huynh, đối tác và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên một kỳ nghỉ lễ nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè!

Xin chân thành cảm ơn!

Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn.
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.