Bài viết

Tháng 8/2018 Chương trình tuyển sinh trẻ từ 18 tháng - 6 tuổi tại Eco Green City

Trường mầm non Tân Thời Đại thành lập vào tháng 1/2018, đến nay đã có 2 cơ sở chính thức: Cơ sở Tân Tây Đô và Cơ sở Nguyễn Xiển. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học ưu Việt.

Nhiều phụ huynh có con 5 tuổi đến thăm trường mầm non Tân Thời Đại chia sẻ: "em muốn cho con vào trường quá nhưng con còn có 1 năm nên ngại thay đổi".

Mầm non Tân Thời Đại xin chia sẻ:

"Trong cuộc đời, có những con người có khi chỉ cần gặp được 1 người, 1 thầy cô tốt hay một môi trường phù hợp tại 1 thời điểm ngắn thôi... mà thay đổi, thăng hoa và thành công vang dội.

Não bộ con người sẽ hoàn thiện ở tuổi mầm non, một quãng thời gian ngắn trong cuộc đời của một con người, vì thế: Ba mẹ hãy tận dụng thời điểm Vàng này để kích thích khả năng phát triển tư duy của con trẻ."

Nếu các bậc cha mẹ bỏ lỡ giai đoạn vàng này thì hầu như không có cơ hội nào khác có thể bù đắp lại được ! Vì vậy Quý phụ huynh hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn môi trường giáo dục cho con ngay từ bây giờ!

Mầm non Tân Thời Đại tuyển sinh trẻ từ 18 tháng, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi học theo Giáo dục Phần LanĐể trẻ tiếp cận với giáo dục sớm - Giáo dục nhìn ra thế giới

Tháng 8/2018: Trường mầm non Tân Thời Đại TUYỂN SINH TRẺ Từ 18 tháng - 6 Tuổi Tại Eco Green City - Nguyễn Xiển, Hà Nội

CƠ SỞ VẬT CHẤT

• Cơ sở vật chất nhà trường được đặt mua tại Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Tuyết Nga - Đơn vị được Bộ giáo dục đào tạo công nhận đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non.
  • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) độc lập với sự thẩm duyệt và thi công trực tiếp của Sở PCCC Hà Nội;
  • Xây dựng và cung cấp nguồn điện độc lập từ Điện lực Thanh Xuân
  • Hệ thống điều hòa 2 chiều, hệ thống cung cấp khí tươi cho toàn bộ sàn;
  • Hệ thống bếp một chiều hiện đại và tiện ích

tuyển sinh trẻ mầm non từ 16-18 tháng 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC CHO TRẺ:

• Chương trình Quốc gia về GD Mầm non, Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán học: Chủ biên PGS.TS Lê Anh Vinh
  • Chương trình Tiếng Anh trẻ em (Giáo trình Hats on Top của NXB MacMillan-Mỹ) do các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giảng dạy
  • Chương trình quản lý bản thân theo cách của NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ của Fun Academy Space Nation Kids - Phần Lan
  • Chương trình phát triển tài năng nhí: giáo viên được đào tạo bởi các nghệ sĩ nổi tiếng, các HLV chuyên nghiệp. Trẻ được học âm nhạc, mỹ thuật, yoga kid, đàn piano...

Chương trình học tập hấp dẫn

Giáo dục Phần lan lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHO BÉ - ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRONG THÁNG 8/2018

• Ghi danh trước ngày 31/08/2018 và nhập học trong tháng 08, tháng 09/2018 được tặng 01 bộ đồng phục
  • Nhà có 2 con cùng học tại trường, con thứ 2 được giảm 10% học phí