Thăm và làm việc với Phó Đại sứ Phần Lan

Ngày 07/09/2018, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại cùng các thành viên HĐQT có buổi thăm và làm việc với Ngài Phó Đại sứ Phần Lan Janne Oksanen về việc hợp tác và phát triển chương trình giáo dục Phần Lan tại Việt Nam, với sự tham gia tiên phong của Tân Thời Đại tại Hà Nội và bắt đầu từ Giáo dục mầm non.

Buổi làm việc cũng có sự tham gia của ông Jani: Chủ tịch hiệp hội thương mại Phần Lan và Châu Á. 

Một trong những nội dung được nhấn mạnh trong báo cáo của Tân Thời Đại là hai bên sẽ từng bước nghiên cứu, chuyển giao toàn diện, sâu sắc hơn về chương trình giáo dục từ mầm non đến phổ thông để trẻ em Việt Nam, mà trước hết là trẻ em ở Hà Nội được thụ hưởng ưu việt, tinh hoa của Giáo dục Phần Lan.

Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại đã chia sẻ các thông tin quan trọng về Chiến lược phát triển giáo dục của Tân Thời Đại; bày tỏ mong muốn được Đại sứ quán Phần Lan và cá nhân Ngài Phó Đại sứ quan tâm, ủng hộ. Sau buổi làm việc, hai bên đã đạt được sự hiểu biết lẫn nhau. Tân Thời Đại cũng nhận được sự cam kết của Ngài Phó Đại sứ, sẵn sàng hỗ trợ, cộng đồng trách nhiệm trong truyền thông và tham gia các sự kiện về giáo dục Phần Lan. Ngài Phó Đại sứ cũng nhất trí sẽ cùng Tân Thời Đại thông qua kế hoạch hợp tác cụ thể cho năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo. Kết thúc buổi làm việc, Ngài Đại sứ Kari Kahiluoto đã đến chào xã giao và chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại cùng các thành viên HĐQT có buổi thăm và làm việc với Ngài Phó Đại sứ Phần Lan Janne Oksanen

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam cùng các thành viên chia sẻ, trao đổi với Ngài Đại sứ và Ngài Phó Đại sứ Phần Lan tại Hà Nội

Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Hội đồng chuyên môn chụp ảnh cùng Ngài Kari Kahiluoto - Đại sứ Phần Lan tại Hà Nội

Chủ tịch HĐQT và các thành viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc.


Tin liên quan