Thăm Lăng Bác & những trải nghiệm thú vị của học sinh Trường Tiểu học Tân Thời Đại

Các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Ngày 29/3/2023, các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Với những cảm xúc tự hào xen lẫn thiêng liêng ấy, chắc hẳn sẽ đọng lại trong mỗi con học sinh những kỉ niệm không thể nào quên.

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Liên đội trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tổ chức Lễ Kết Nạp Đội viên tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cho các Phi hành gia nhí tiêu biểu. 31 học sinh khối 3, 4, 5 đã chính thức trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và tự hào đeo lên mình chiếc khăn quàng đỏ thắm, dõng dạc hô vang lời hứa: "Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

Với chủ đề “Theo dấu chân Bác Hồ”, chuyến học tập trải nghiệm đã đem đến cơ hội cho học sinh khám phá về lịch sử, văn hóa của Việt Nam cũng như trau dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực NPC; được giáo dục về truyền thống văn hóa, củng cố tình yêu đất nước và lòng tự hào dân tộc. Các con đã được các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của Lăng Bác, về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ, những cống hiến của vị lãnh tụ vĩ đại cho đất nước và con người Việt Nam.

Khuôn viên rộng rãi và thoáng mát của Quảng trường Ba Đình cùng nhiều địa điểm tham quan lịch sử nổi tiếng như: Ao cá bác Hồ, Nhà sàn, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột,… đã khiến các con vô cùng hào hứng tham quan, học hỏi, tìm hiểu về những dấu ấn lịch sử đáng nhớ và hào hùng của dân tộc. Hoạt động trải nghiệm làm dép cao su dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân đã khiến cho các con vô cùng thích thú khi tự tay làm ra những chiếc dép tuy nhỏ nhắn dễ thương nhưng chứa đựng thật nhiều ý nghĩa.

Xin mời cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy cảm xúc của các Phi hành gia nhí trong chuyến học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa và cảm xúc này
   

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?