Thăm Lăng Bác & những trải nghiệm thú vị của học sinh Trường Tiểu học Tân Thời Đại

Các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Ngày 29/3/2023, các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Với những cảm xúc tự hào xen lẫn thiêng liêng ấy, chắc hẳn sẽ đọng lại trong mỗi con học sinh những kỉ niệm không thể nào quên.

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Liên đội trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tổ chức Lễ Kết Nạp Đội viên tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cho các Phi hành gia nhí tiêu biểu. 31 học sinh khối 3, 4, 5 đã chính thức trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và tự hào đeo lên mình chiếc khăn quàng đỏ thắm, dõng dạc hô vang lời hứa: "Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

Với chủ đề “Theo dấu chân Bác Hồ”, chuyến học tập trải nghiệm đã đem đến cơ hội cho học sinh khám phá về lịch sử, văn hóa của Việt Nam cũng như trau dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực NPC; được giáo dục về truyền thống văn hóa, củng cố tình yêu đất nước và lòng tự hào dân tộc. Các con đã được các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của Lăng Bác, về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ, những cống hiến của vị lãnh tụ vĩ đại cho đất nước và con người Việt Nam.

Khuôn viên rộng rãi và thoáng mát của Quảng trường Ba Đình cùng nhiều địa điểm tham quan lịch sử nổi tiếng như: Ao cá bác Hồ, Nhà sàn, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột,… đã khiến các con vô cùng hào hứng tham quan, học hỏi, tìm hiểu về những dấu ấn lịch sử đáng nhớ và hào hùng của dân tộc. Hoạt động trải nghiệm làm dép cao su dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân đã khiến cho các con vô cùng thích thú khi tự tay làm ra những chiếc dép tuy nhỏ nhắn dễ thương nhưng chứa đựng thật nhiều ý nghĩa.

Xin mời cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy cảm xúc của các Phi hành gia nhí trong chuyến học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa và cảm xúc này
   

Tin liên quan
LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI FESTIVAL TOÁN EDUTEN 2023
Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.
Gặp gỡ nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) và cộng đồng du học sinh Phần Lan
Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan. Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.
TEAM BUILDING & GALA DINNER ẤN TƯỢNG, ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 02-03 tháng 6 năm 2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công chương trình du lịch Hè cho toàn thể CB GVNV tại điểm du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.