TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ TỪ 12- 18 THÁNG

Ngày 14/10/2018, Mầm non Tân Thời Đại đã tiếp nhận, chuyển giao và khai mạc tập huấn giáo viên thực hiện chương trình “Chăm sóc & Giáo dục trẻ 12 – 18 tháng”với sự trợ giúp của TS. Chu Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng nghiên cứu GD Mầm non Viện khoa học giáo dục Việt Nam.

 

Chương trình được xây dựng trên nguyên tắc giúp trẻ phát triển phù hợp và toàn diện cả 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – kĩ năng xã hội và thẩm mỹ; với gần 300 hoạt động giáo dục phù hợp với từng tháng tuổi và đặc điểm, khả năng nhận thức của trẻ. Các hoạt động giáo dục được thiết kế đơn giản, tăng dần độ khó, độ tinh, giúp trẻ dễ dàng thực hiện, từ bắt chước theo giáo viên đến tự thực hiện. Chương trình được kết nối liên thông với chương trình các lứa tuổi 18 – 24 tháng; 24 – 36 tháng và các lớp mẫu giáo, tạo tiền đề cho trẻ phát triển tốt ở các lứa tuổi tiếp theo.

 

Mầm non Tân Thời Đại không chỉ dừng lại ở việc COI TRẺ, quan trọng hơn, các nhà giáo dục tập trung CHĂM SÓC DINH DƯỠNG & GIÁO DỤC TRẺ ĐÚNG CÁCH.

Chương trình cũng được thiết kế trên nguyên tắc kích thích sự hứng thú và chủ động tham gia của trẻ với quan điểm và phương pháp giáo dục Phần Lan: “Học vui vẻ đẻ vui vẻ học”.

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn chương trình tại Mầm non Tân Thời Đại.

 

 

TS. Chu Thị Hồng Nhung tập huấn chương trình tới đội ngũ giáo viên Mầm non Tân Thời Đại

 

Đội ngũ giáo viên Mầm non Tân Thời Đại trong buổi tập huấn

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.