TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ TỪ 12- 18 THÁNG

Ngày 14/10/2018, Mầm non Tân Thời Đại đã tiếp nhận, chuyển giao và khai mạc tập huấn giáo viên thực hiện chương trình “Chăm sóc & Giáo dục trẻ 12 – 18 tháng”với sự trợ giúp của TS. Chu Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng nghiên cứu GD Mầm non Viện khoa học giáo dục Việt Nam.

 

Chương trình được xây dựng trên nguyên tắc giúp trẻ phát triển phù hợp và toàn diện cả 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – kĩ năng xã hội và thẩm mỹ; với gần 300 hoạt động giáo dục phù hợp với từng tháng tuổi và đặc điểm, khả năng nhận thức của trẻ. Các hoạt động giáo dục được thiết kế đơn giản, tăng dần độ khó, độ tinh, giúp trẻ dễ dàng thực hiện, từ bắt chước theo giáo viên đến tự thực hiện. Chương trình được kết nối liên thông với chương trình các lứa tuổi 18 – 24 tháng; 24 – 36 tháng và các lớp mẫu giáo, tạo tiền đề cho trẻ phát triển tốt ở các lứa tuổi tiếp theo.

 

Mầm non Tân Thời Đại không chỉ dừng lại ở việc COI TRẺ, quan trọng hơn, các nhà giáo dục tập trung CHĂM SÓC DINH DƯỠNG & GIÁO DỤC TRẺ ĐÚNG CÁCH.

Chương trình cũng được thiết kế trên nguyên tắc kích thích sự hứng thú và chủ động tham gia của trẻ với quan điểm và phương pháp giáo dục Phần Lan: “Học vui vẻ đẻ vui vẻ học”.

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn chương trình tại Mầm non Tân Thời Đại.

 

 

TS. Chu Thị Hồng Nhung tập huấn chương trình tới đội ngũ giáo viên Mầm non Tân Thời Đại

 

Đội ngũ giáo viên Mầm non Tân Thời Đại trong buổi tập huấn

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh