TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ TỪ 12- 18 THÁNG

Ngày 14/10/2018, Mầm non Tân Thời Đại đã tiếp nhận, chuyển giao và khai mạc tập huấn giáo viên thực hiện chương trình “Chăm sóc & Giáo dục trẻ 12 – 18 tháng”với sự trợ giúp của TS. Chu Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng nghiên cứu GD Mầm non Viện khoa học giáo dục Việt Nam.

 

Chương trình được xây dựng trên nguyên tắc giúp trẻ phát triển phù hợp và toàn diện cả 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – kĩ năng xã hội và thẩm mỹ; với gần 300 hoạt động giáo dục phù hợp với từng tháng tuổi và đặc điểm, khả năng nhận thức của trẻ. Các hoạt động giáo dục được thiết kế đơn giản, tăng dần độ khó, độ tinh, giúp trẻ dễ dàng thực hiện, từ bắt chước theo giáo viên đến tự thực hiện. Chương trình được kết nối liên thông với chương trình các lứa tuổi 18 – 24 tháng; 24 – 36 tháng và các lớp mẫu giáo, tạo tiền đề cho trẻ phát triển tốt ở các lứa tuổi tiếp theo.

 

Mầm non Tân Thời Đại không chỉ dừng lại ở việc COI TRẺ, quan trọng hơn, các nhà giáo dục tập trung CHĂM SÓC DINH DƯỠNG & GIÁO DỤC TRẺ ĐÚNG CÁCH.

Chương trình cũng được thiết kế trên nguyên tắc kích thích sự hứng thú và chủ động tham gia của trẻ với quan điểm và phương pháp giáo dục Phần Lan: “Học vui vẻ đẻ vui vẻ học”.

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn chương trình tại Mầm non Tân Thời Đại.

 

 

TS. Chu Thị Hồng Nhung tập huấn chương trình tới đội ngũ giáo viên Mầm non Tân Thời Đại

 

Đội ngũ giáo viên Mầm non Tân Thời Đại trong buổi tập huấn

 


Tin liên quan