Bài viết

Tập huấn giáo viên về Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non

Chủ nhật ngày 05/08/2018, tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Eco Green City Nguyễn Xiển đã diễn ra buổi tập huấn giáo viên về: Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non do Thạc sĩ Vũ Yến Khanh nguyên là chuyên gia Viện Khoa học giáo dục Việt Nam trực tiếp đào tạo.

Buổi đào tạo cung cấp các kiến thức về vai trò của các chất dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ và nguồn gốc của các chất dinh dưỡng. Từ đó biết nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non và biết những yêu cầu cơ bản để tổ chức bữa ăn tốt cho sức khỏe của trẻ.

Buổi tập huấn diễn ra rất sôi nổi với sự hào hứng của các giáo viên Mầm non Tân Thời Đại

Suốt buổi đào tạo, các cô giáo tại Mầm non Tân Thời Đại cũng chia sẻ những thắc mắc và nhận được những câu trả lời bổ ích từ phía chuyên gia Vũ Yến Khanh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục những khóa đào tạo tập huấn dành cho đội ngũ giáo viên mầm non của trường để đảm bảo chất lượng giáo viên và công tác giảng dạy trẻ mầm non được tốt nhất.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.