Bài viết

TÂN THỜI ĐẠI THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT BỘ TRƯỞNG BỘ KINH TẾ PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM

Ngày 15/10/2018, Đại sứ quán Phần Lan đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp Bộ trưởng Bộ Kinh tế Phần Lan Mika Lintilä tới thăm Việt Nam. Đây là chuyến đi nhằm thúc đẩy, xúc tiến và xuất khẩu thương mại các công ty thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động của Phần Lan: năng lượng, công nghệ quản lý chất thải và nước, kinh tế sinh học và công nghệ kĩ thuật số….

 

Bộ trưởng Mika Lintilä cùng đoàn đại biểu Phần Lan đã gặp gỡ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các Bộ trưởng, Thứ trưởng các ban ngành để thảo luận về chính sách đổi mới và quan hệ kinh tế song phương giữa các nước; tổ chức buổi gặp mặt giữa các công ty Phần Lan với các đối tác Việt Nam. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Giáo dục Tân Thời Đại đã tham gia buổi gặp mặt theo lời mời của Ngài Đại sứ Phần Lan; tiếp xúc với các công ty xuất khẩu chương trình giáo dục và liên quan.

 

Một số hình ảnh của đại diện Ban lãnh đạo Công ty tại buổi gặp mặt.

 

Ngài Bộ trưởng Bộ Kinh tế Mika Lintilä phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

Đại diện các công ty Phần Lan trong chuyến thăm tới Việt Nam

 

 

Ngài Bộ trưởng cùng Đại diện Công ty Phần Lan và Đại diện đối tác Việt Nam cùng nâng ly

 

Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn Công ty CP GD Tân Thời Đại chụp ảnh lưu niệm cùng Ngài Phó Đại sứ

 

Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn Công ty CP GD Tân Thời Đại cùng Giám đốc Đối ngoại tham gia sự kiện

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.