TÂN THỜI ĐẠI CHÀO MỪNG LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kể từ năm 1982 đến nay, ngày 20/11 đã được chọn là ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Đây là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô, những người đã và đang đóng góp công sức cùng tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là nét đẹp văn hóa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam.

Hòa chung không khí náo nhiệt, tưng bừng của lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, Tân Thời Đại đã xây dựng rất nhiều hoạt động thiết thực hướng tới lễ kỉ niệm đầu tiên với lứa học sinh đầu tiên và thế hệ giáo viên vàng của Mầm non Tân Thời Đại.

Hội giảng “Chuyên môn giỏi năm học 2018 – 2019” khởi động từ ngày 6/11 – 15/11/2018, nhằm thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, tạo động lực cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ.

Với chủ đề được khơi nguồn cảm hứng từ phương pháp Giáo dục Phần Lan khi giáo dục là con đường để đi đến hạnh phúc. Chủ đề với tên gọi:

 THẦY SÁNG TẠO, VUI VẺ - TRẺ THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC

Mầm non Tân Thời Đại lựa chọn tiêu đề Hội giảng thay cho Hội thi bởi tiêu chí của Hội giảng là sự sáng tạo của thầy trong phương pháp, trong cách thức tổ chức hoạt động giáo dục và mục tiêu của Hội giảng là đem lại sự vui vẻ, niềm hạnh phúc cho cả thầy và trẻ.

Hội giảng có sự tham gia của 16 giáo viên; 2 nhân viên y tế; 3 nhân viên bếp với rất nhiều các hoạt động giáo dục và hoạt động chăm sóc y tế, chăm sóc dinh dưỡng.

Một số hình ảnh khai mạc Hội giảng.

Đội ngũ CB-GV Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển họp triển khai Hội giảng chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 

Đội ngũ CB-GV Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô họp triển khai Hội giảng chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh