TÂN THỜI ĐẠI CHÀO MỪNG LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kể từ năm 1982 đến nay, ngày 20/11 đã được chọn là ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Đây là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô, những người đã và đang đóng góp công sức cùng tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là nét đẹp văn hóa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam.

Hòa chung không khí náo nhiệt, tưng bừng của lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, Tân Thời Đại đã xây dựng rất nhiều hoạt động thiết thực hướng tới lễ kỉ niệm đầu tiên với lứa học sinh đầu tiên và thế hệ giáo viên vàng của Mầm non Tân Thời Đại.

Hội giảng “Chuyên môn giỏi năm học 2018 – 2019” khởi động từ ngày 6/11 – 15/11/2018, nhằm thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, tạo động lực cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ.

Với chủ đề được khơi nguồn cảm hứng từ phương pháp Giáo dục Phần Lan khi giáo dục là con đường để đi đến hạnh phúc. Chủ đề với tên gọi:

 THẦY SÁNG TẠO, VUI VẺ - TRẺ THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC

Mầm non Tân Thời Đại lựa chọn tiêu đề Hội giảng thay cho Hội thi bởi tiêu chí của Hội giảng là sự sáng tạo của thầy trong phương pháp, trong cách thức tổ chức hoạt động giáo dục và mục tiêu của Hội giảng là đem lại sự vui vẻ, niềm hạnh phúc cho cả thầy và trẻ.

Hội giảng có sự tham gia của 16 giáo viên; 2 nhân viên y tế; 3 nhân viên bếp với rất nhiều các hoạt động giáo dục và hoạt động chăm sóc y tế, chăm sóc dinh dưỡng.

Một số hình ảnh khai mạc Hội giảng.

Đội ngũ CB-GV Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển họp triển khai Hội giảng chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 

Đội ngũ CB-GV Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô họp triển khai Hội giảng chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 


Tin liên quan