Tạm ngừng đến trường - không ngừng học tập với Learning Toolkit từ Tân Thời Đại

Vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm. Để giúp các con giữ nhịp học tập, rèn luyện, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ra mắt bộ Learing Toolkit cho các con học sinh 2-10 tuổi.

🚀 Lần thứ hai trong năm 2021, vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm. Đợt dịch lần này phức tạp và kéo dài, khiến các con học sinh phải ở nhà đã gần 3 tháng nay. Trẻ không được học tập và rèn luyện trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến khả năng tư duy, sáng tạo của các con bị giảm sút. Trẻ dễ sa đà vào TV và các thiết bị điện tử. Đó là chưa kể nhu cầu kết nối tình cảm và tương tác của trẻ với bạn bè cùng trang lứa cũng là một trong những nhu cầu vô cùng quan trọng.

🚀 Chuỗi hoạt động điều độ, thú vị mỗi ngày tại trường học bất dắc dĩ được thay thế bằng các hoạt động tại nhà với ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên việc chuẩn bị nguyên liệu hoặc dành thời gian để hướng dẫn con thực hiện thì chắc hẳn không phải là điều dễ dàng đối với ông bà bố mẹ.

🚀 Hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong việc tương tác với con tại nhà, và mong muốn giữ nhịp học tập, rèn luyện cho con trong thời gian con tạm ngừng đến trường, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ra mắt bộ Learing Toolkit cho các con học sinh 2-10 tuổi.

🚀 Ưu điểm nổi bật của Learning Toolkit:
✅Xây dựng 12 hoạt động đa dạng, hỗ trợ bé phát triển phong phú nhiều lĩnh vực với chủ đề xuyên suốt: phát triển và kích thích giác quan; khám phá khoa học, nghệ thuật;
✅Thiết kế sổ tay kèm clip hướng dẫn chi tiết các bước và cách thức thực hiện từng hoạt động;
✅Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu phù hợp và an toàn với trẻ, cho từng hoạt động;

⭐ Với những hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo từ sách và các clip do các GV trường Mầm non Tân Thời Đại thực hiện, ông bà, bố mẹ, anh chị hay bất cứ ai cũng có thể cùng làm và chơi với bé.
Chỉ cần click vào link đăng kí, trọn bộ Toolkit sẽ được gửi đến các con cho những trải nghiệm và học hỏi tuyệt vời mùa dịch.

Giá ưu đãi chỉ: 400.000 VNĐ/bộ 12 set
Tương đương chỉ 30k cho mỗi hoạt động thú vị, bổ ích
Đặc biệt, mỗi set con có thể chơi và học được nhiều lần

(Chưa bao gồm phí vận chuyển dự trên chi phí thực tế)

Đăng ký để nhận bộ learning toolkit và hướng dẫn thực hiện các hoạt động


--------------------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.