Tạm ngừng đến trường - không ngừng học tập với Learning Toolkit từ Tân Thời Đại

Vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm. Để giúp các con giữ nhịp học tập, rèn luyện, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ra mắt bộ Learing Toolkit cho các con học sinh 2-10 tuổi.

🚀 Lần thứ hai trong năm 2021, vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm. Đợt dịch lần này phức tạp và kéo dài, khiến các con học sinh phải ở nhà đã gần 3 tháng nay. Trẻ không được học tập và rèn luyện trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến khả năng tư duy, sáng tạo của các con bị giảm sút. Trẻ dễ sa đà vào TV và các thiết bị điện tử. Đó là chưa kể nhu cầu kết nối tình cảm và tương tác của trẻ với bạn bè cùng trang lứa cũng là một trong những nhu cầu vô cùng quan trọng.

🚀 Chuỗi hoạt động điều độ, thú vị mỗi ngày tại trường học bất dắc dĩ được thay thế bằng các hoạt động tại nhà với ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên việc chuẩn bị nguyên liệu hoặc dành thời gian để hướng dẫn con thực hiện thì chắc hẳn không phải là điều dễ dàng đối với ông bà bố mẹ.

🚀 Hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong việc tương tác với con tại nhà, và mong muốn giữ nhịp học tập, rèn luyện cho con trong thời gian con tạm ngừng đến trường, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ra mắt bộ Learing Toolkit cho các con học sinh 2-10 tuổi.

🚀 Ưu điểm nổi bật của Learning Toolkit:
✅Xây dựng 12 hoạt động đa dạng, hỗ trợ bé phát triển phong phú nhiều lĩnh vực với chủ đề xuyên suốt: phát triển và kích thích giác quan; khám phá khoa học, nghệ thuật;
✅Thiết kế sổ tay kèm clip hướng dẫn chi tiết các bước và cách thức thực hiện từng hoạt động;
✅Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu phù hợp và an toàn với trẻ, cho từng hoạt động;

⭐ Với những hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo từ sách và các clip do các GV trường Mầm non Tân Thời Đại thực hiện, ông bà, bố mẹ, anh chị hay bất cứ ai cũng có thể cùng làm và chơi với bé.
Chỉ cần click vào link đăng kí, trọn bộ Toolkit sẽ được gửi đến các con cho những trải nghiệm và học hỏi tuyệt vời mùa dịch.

Giá ưu đãi chỉ: 400.000 VNĐ/bộ 12 set
Tương đương chỉ 30k cho mỗi hoạt động thú vị, bổ ích
Đặc biệt, mỗi set con có thể chơi và học được nhiều lần

(Chưa bao gồm phí vận chuyển dự trên chi phí thực tế)

Đăng ký để nhận bộ learning toolkit và hướng dẫn thực hiện các hoạt động


--------------------------------------------------
Chi tiết liên hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089 809 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.